ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

[Review] NIVEA Extra Bright Make Up Clear ล้างเครื่องสำอางสะอาดหมดจด

วันนี้จะมาขอรีวิวเคล็นซิ่งวอเตอร์ของนีเวียค่า...

NIVEA EXTRA BRIGHT MAKE UP CLEAR
    ด้าน packaging เป็นขวดใส ด้านในเป็นของเหลวใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นค่ะ

เคล็นซิ่งวอเตอร์ น้ำยาเช็ดเครื่องสำอางตัวนี้เป็น MICELLAR WATER กล่าวคือ มันเป็นไมเซลล์ มี 2 ด้าน จะหันด้านที่มีหัวไปทางน้ำ และหันด้านที่ไม่มีหัวไปทางเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรก...ทำให้ไมเซลล์นี้ จับสิ่งสกปรกแล้วไหลออกไปกับน้ำค่ะ
    จุดเด่นที่ชอบของผลิตภัณฑ์นี้ คือ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ ความรู้สึกขณะใช้ คือ สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ใช้สำลีเพียงไม่กี่แผ่น เพียงแค่ "ชุบ แช่ แล้วเช็ด" ตามสโลแกนที่โฆษณาเลยค่ะ

ปาดไปทีเดียว เครื่องสำอางกันน้ำก็หลุดออกอย่างง่ายดายเลยค่ะ ^^
ความรู้สึกส่วนตัว คือ ชอบมาก เพราะเช็ดเครื่องสำอางสะอาด ไม่หนัก พกพาไปออกกำลังกายด้วยได้ ใช้สำลีในการล้างไม่เยอะ ที่สำคัญคือล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ไม่แสบหน้าค่ะ นอกจากนี้ราคาก็ถูกมาก เรียกได้ว่า คุ้มๆๆๆ :D

+++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ +++

เช็ดสะอาดราคาไม่แพง ชอบมากๆ
September 20, 2017
thx u
September 21, 2017
10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!