ขอมารีวิว Nivea ไมเซล่า หน่อยจ้า

สวัสดีคะทุกคน ได้สินค้ามาใหม่ เป็นตัวนี้จ้า  Nivea Micellar water สูตร Dry skin สำหรับผู้ที่ผิวแห้ง

วันนี้เลยจัดเต็มเพื่อเราชาวสาวสวยผู้ที่ต้องการความจริงและจริงเท่านั้น 5555 ปล.กำลังจะอาบน้ำนอนเลย แต่เพื่อรีิวิว อีนี้มานั่งแต่งหน้าใหม่จ้าาาา 555
อาจมีปัญหาที่แสงเน้ออออ รูปจริงจัดกว่านี้นะตัวเอง แต่ทำไมในรูปมันซอฟท์มาก

จากการที่ได้ใช้ปกติจะใช้สำหรับผิวมันผิวผสมพอลองวันนี้คือมันเหมือนกับว่า หลังเช็ดไปนะคะ หน้าไม่เอี๊ยดกลับนุ่มชุ่มชื่น เหมือนกับเราเติมน้ำให้กับผิว และไม่มีแบบว่าหน้าแห้งไปเลย ไม่มีจ้า หน้าก็ปกติความรู้สึกเรียบเนียนไปเลยคะ

ข้อมูลสำหรับประโชยน์นาจ้า

ใช้สำลีไปจำนวน 3-4 แผ่นเองจ้า คงเหมือนกับยี่ห้อทั่วไปแหละจ้า
ปกติเราชอบเอาพวกนี้อ่ะปาดปากไปเลยจ้า สูตรแรกสีเขียวที่ใช้ คือปากแบบแสบตลอดเวลาเช็ดเสร็จก็แสบนะ แต่พอมาสูตรนี้เช็ดไปแปปนึงก็แสบแหละแต่หายล่ะ สูตรสีเขียวมันจะแสบตาหน่อยๆถ้าโดนตานะ แต่สำหรับตัวนี้ไม่แสบเลยจ้า คือดีอ่ะ ช้อบชอบบบบบ  สำหรับวันนี้ก็ลาก่อยยยย บายยยยยย
ผิดพลาดอะไรก็ให้อภัยหน่อยนะคะ พึ่งเขียนอะจ้า วันหลังจะแก้ไขเรื่องสีภาพนะคะทุกคน

August 27, 2017
ขอบคุณนะคะ เราก็ลองมาหลายตัวเหมือนกันคลีนซิ่งเนี่ย บางตัวแพ้จนแสบผิวเหมือนกัน เราก็ใช้ไมเซร่า แต่เราใช้ของพอนด์อ่ะค่ะ ไม่แสบผิว เช็ดเครื่องสำอางออกง่ายเหมือนกัน
December 13, 2017
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต