ลดจุดด่างดำจากสิวด้วยไอเทมเด็ดจากเซเว่น

วรั้ย ปลื้มปริ่มมากๆ ที่ตอนนี้ในเซเว่นมีเครื่องสำอางเเละสกินเเคร์ให้เลือกซื้อมากมาย
วันนี้ก็ถึงตาเราบ้างที่จะมาเม้ามอยเล็กๆให้ดูกันว่าไอเทมตัวไหนที่ใช้เเล้วชอบบ้าง
โดยวันนี้ก็จะมาในหัวข้อของไอเทมที่ช่วยลดรอยต่างๆเเละจุดด่างดำที่เราใช้อยู่หลักๆทั้งหมด 3 ตัว
แบบชนิดที่ใช้ติดต่อมานานเเบบไม่เปลี่ยนใจเลย

น้ำตบฮาดะลาโบะ สีน้ําเงิน ขวดนี้ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับคนผิวผสม - ผิวมัน ใช้ตบเบาๆก่อนลงสกินเเคร์ สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้ดีได้ในระดับนึงเลยละ หน้าจะแบบใสขึ้นหน่อยๆ

มาส์คหน้า วอเตอร์ แองเจิล สเนล มอยเจอร์ไรซิ่ง มาส์ค ช่วยลดรอยดำจากสิวโดยตรง ให้ความชุ่มชื่นกับผิว มาส์คเเล้วหน้าใส ซื้อที 2 กล่อง แบบต้องตุน หน้าใสขึ้นจริงๆแถมยังช่วยปรับผิวหน้าให้มีสีสม่ำเสมอแบบเห็นได้อย่างชัดเจน

สุดท้ายครีมในตำนาน แบบใช้มานาน ช่วยลดรอยจุดด่างดำได้ดีอาจจะไม่ได้จางไว้ เเต่จางเเน่นอน
เเละไม่อันตราย

ทุกสิ่งเหล่านี้เราได้มาจากเซเว่นทั้งหมด หาซื้อง่ายไม่ยากเลย
เเถมราคาไม่เเพงด้วยละ

ใช้เหมือนกันเลยค่ะ เสียดายตัวมาส์กหน้า เซเว่นแถวบ้านเรายังไม่มีขายเลย
August 05, 2017
ขอบคุณมากเลยค่ะ ครีมของสโนวเกิร์ลในเซเว่นก็ใช้ดีนะ เราชอบตัวนี้มาก ลดเรื่องรอยสิวแล้วก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ ไม่ต้องทาครีมอะไรเยอะเลย ตัวนี้ช่วยได้หลายอย่างมาก
August 10, 2017
เราใช้มาร์คเหมือนกันแต่เราชอบใช้สครับมะขามซันฟอเรดกระปุกสีขาวที่ขายในเซเว่นมากเลยเอามาขัดพวกสิวเสี้้ยนออกดีมาก
September 25, 2017
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!