หน้าแรก
สกินแคร์
ลดจุดด่างดำจากสิวด้วยไอเทมเด็ดจากเซเว่น
navigate_before
ย้อนกลับ
viva
4 ส.ค. 2560 เวลา 1:41 น.
สกินแคร์
วรั้ย ปลื้มปริ่มมากๆ ที่ตอนนี้ในเซเว่นมีเครื่องสำอางเเละสกินเเคร์ให้เลือกซื้อมากมาย
วันนี้ก็ถึงตาเราบ้างที่จะมาเม้ามอยเล็กๆให้ดูกันว่าไอเทมตัวไหนที่ใช้เเล้วชอบบ้าง
โดยวันนี้ก็จะมาในหัวข้อของไอเทมที่ช่วยลดรอยต่างๆเเละจุดด่างดำที่เราใช้อยู่หลักๆทั้งหมด 3 ตัว
แบบชนิดที่ใช้ติดต่อมานานเเบบไม่เปลี่ยนใจเลย
น้ำตบฮาดะลาโบะ สีน้ําเงิน ขวดนี้ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส เหมาะสำหรับคนผิวผสม - ผิวมัน ใช้ตบเบาๆก่อนลงสกินเเคร์ สามารถช่วยปรับสภาพผิวให้ดีได้ในระดับนึงเลยละ หน้าจะแบบใสขึ้นหน่อยๆ
มาส์คหน้า วอเตอร์ แองเจิล สเนล มอยเจอร์ไรซิ่ง มาส์ค ช่วยลดรอยดำจากสิวโดยตรง ให้ความชุ่มชื่นกับผิว มาส์คเเล้วหน้าใส ซื้อที 2 กล่อง แบบต้องตุน หน้าใสขึ้นจริงๆแถมยังช่วยปรับผิวหน้าให้มีสีสม่ำเสมอแบบเห็นได้อย่างชัดเจน
สุดท้ายครีมในตำนาน แบบใช้มานาน ช่วยลดรอยจุดด่างดำได้ดีอาจจะไม่ได้จางไว้ เเต่จางเเน่นอน
เเละไม่อันตราย
ทุกสิ่งเหล่านี้เราได้มาจากเซเว่นทั้งหมด หาซื้อง่ายไม่ยากเลย
เเถมราคาไม่เเพงด้วยละ
เขียนคอมเมนต์
Clara 🌷✨
ใช้เหมือนกันเลยค่ะ เสียดายตัวมาส์กหน้า เซเว่นแถวบ้านเรายังไม่มีขายเลย
August 05, 2017
mumpara
ขอบคุณมากเลยค่ะ ครีมของสโนวเกิร์ลในเซเว่นก็ใช้ดีนะ เราชอบตัวนี้มาก ลดเรื่องรอยสิวแล้วก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ ไม่ต้องทาครีมอะไรเยอะเลย ตัวนี้ช่วยได้หลายอย่างมาก
August 10, 2017
Leah
เราใช้มาร์คเหมือนกันแต่เราชอบใช้สครับมะขามซันฟอเรดกระปุกสีขาวที่ขายในเซเว่นมากเลยเอามาขัดพวกสิวเสี้้ยนออกดีมาก
September 25, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
JUV
Everyday Whitening Face & Body Serum Sunscreen SPF50+ PA++++
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน