หน้าแรก
สกินแคร์
แพ้ผงขัดหน้าสมุนไพรแล้วใช้ครีมขมิ้นยายโสภาหรือครีมน้ำผึ้งป่า รักษาได้มั้ยคะ?
navigate_before
ย้อนกลับ
ornwara
26 ก.ค. 2560 เวลา 14:32 น.
สกินแคร์
เคยใช้ผงขัดหน้าสุภาภรณ์ค่ะ แรกๆก็ดี แต่ใช้ไปสักพัก มันมีสิวอุดตันขึ้นเต็มเลย แล้วงี้เราจะใช้ครีมที่เป็นสมุนไพร อย่างขมิ้นหรือน้ำผึ้งป่าได้มั้ยคะ เพราะเห็นรีวิวลดสิวเยอะมากๆเลย
เขียนคอมเมนต์
beezo
แพ้ผงขัดหน้าสุภาภรณ์มาเหมือนกัน แต่เพื่อนเราใช้ดีมากนะ แต่เราแพ้อ่าาาา ตอนนี้สิวเต็มเลย
July 27, 2017
Clara 🌷✨
เราก็เคยเป็น สงสัยแพ้น้ำหอม อย่าพึ่งรีบไปใช้อย่างอื่นนะคะ เดี๋ยวจะยิ่งแพ้ไปอีก แนะนำให้พักหน้า แล้วใช้เจลล้างหน้าอ่อนๆไปก่อนค่ะ แต้มยาสิว ให้สิวหายดี ถ้าอยากบำรุงลองใช้เจลว่านหางจระเข้ Burnova Gel หลอดละ 50 บาทในเซเว่นดูนะคะแช่เย็นแล้วทา ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และลดรอยสิวได้ด้วยค่ะ
July 28, 2017
ooymiso
หยุดใช้ผงขัดหน้าแล้วค่อยทาครีมจะดีกว่าค่ะ จะได้เช็คไปด้วยว่าเราแพ้ครีมหรือเปล่า ไม่อยากให้รีบใช้ติดๆกัน
August 02, 2017
คุโรมิมิ
ไม่เคยเห็นคนใช้ครีมพวกนี้รักษานะคะ ส่วนใหญ่จะใช้แบบตอนเป็นสิวปกติ แต่พวกสิวอักเสบก็เห็นว่าใช้ได้ ไงก็ลองดูค่ะ
August 04, 2017
candy45
เราใช้ตอนเป็นสิวอักเสบ สิวหัวหนองหนักอ่ะ ไม่ใช่สิวหมอแต่ก็หนักเหมือนกัน 55555 มันจะค่อยๆดีขึ้น สิวยุบลงจริงๆ
August 08, 2017
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+