ริวิว ไอเท็มตัวหอม จาก jomedoba หอมจนใครๆต้องเหลียวหลัง!

อันยองค่ะซิสสสส!ครั้งนี้ฟางไม่ได้มารีวิวพวกครีมหรือสกินแคร์แต่อย่างใด ครั้งนี้เรามาแบบแปลกใหม่โดยรีวิวไปด้วยและอวดไปด้วย55 เนื่องจากว่าเซตนี้เป็นเซตที่สุดแห่งความหอมที่ฟางชอบมากถึงมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งนางคือไอเท็ม จากแบรนด์น้องใหม่ที่ชื่อว่าjomedoba นั่นเองค่ะ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

Jomedoba นั้นค่อนข้างมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายค่ะ แต่จะเน้นหลักๆทั้งหมดคือมีอยู่ 5 กลิ่น5คอนเซ็ปต์ ตามสไตล์ของสาวประเทศต่างๆ ซึ่งฟางก็แอบปลื้มไปค่อนข้างหลายกลิ่นเลยทีเดียว และแต่ละกลิ่นจะมีผลิตภัณฑ์เป็นเซตทั้งหมด 3ตัว คือ น้ำหอม โลชั่น และครีมอาบน้ำค่ะ ซึ่งตัวที่ฟางจะมารีวิวในวันนี้ก็คือFragrance Mistsหรือ สเปร์ยน้ำหอมนั่นเอง

แบรนด์เคลม
สรรพคุณ สามารถฉีดบนร่างกายโดยตรงระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว ด้วยส่วนผสมจากว่านหางจระเข้ และวิตามิน E กลิ่นหอมฟุ้งแต่ไม่ฉุน ด้วยน้ำหอมเกรดพรีเมี่ยมต้นกำเนิดจากฝรั่งเศส ทำให้กลิ่นหอมยาวนานถึง6 ชั่วโมง แนะนำให้ใช้กลิ่นเดียวกันทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่น จะช่วยให้ผิวหอมติดทนนานถึง12 ชั่วโมงเลยค่ะ

Feminine Sao Paulo Fragrance Mists | เฟมินีน เซา เปาโล แฟรแกรนซ์ มิสท์
คอนเซปกลิ่น สไตล์สาวเปาโล แฟชั่นที่มีความมั่นใจในการเผยความงามของผิว ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล

Seoul Spring Fragrance Mists | โซล สปริง แฟรแกรนซ์ มิสท์
คอนเซปกลิ่น สไตล์สาวกรุงโซล แฟชั่นที่เน้นความสบายๆ สีสันสดใส แต่แฝงไปด้วยความเท่ห์

Urban New York Fragrance Mists | เออเบิร์น นิวยอร์ก แฟรแกรนซ์ มิสท์
คอนเซปกลิ่น สไตล์สาวนิวยอร์ค แฟชั่นที่ดูเด็ดเดี่ยว สุขุมนุ่มลึก เรียบหรู ดูทันสมัย

Romance Paris Fragrance Mists | โรแมนซ์ ปารีส แฟรแกรนซ์ มิสท์
คอนเซปกลิ่น สไตล์สาวปารีส แฟชั่นที่มีความคลาสสิก อ่อนหวาน โรแมนติก

Tokyo Blossom Fragrance Mists | โตเกียว บอสซั่ม แฟรแกรนซ์ มิสท์
คอนเซปกลิ่น สไตล์สาวโตเกียว แฟชั่นที่ชอบความเรียบง่าย แต่แอบแฝงไปด้วยความเนี้ยบ ดูดีอย่างมีสไตล์ซึ่งตัวนี้เป็นกลิ่นที่ฟางค่อนข้างประทับใจและชอบมากที่สุดค่ะ คิดว่าเหมาะกับตัวเรามากที่สุด ซึ่งเมื่อใช้รวมกับโลชั่นและครีมอาบน้ำก็จะหอมติดทนไปอีก

ทริควิธีการใช้ที่ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนของฟาง มีดังนี้ค่ะ
1.ฉีดตามข้อมือหรือข้อพับต่างๆ
2.แตะๆหรือฉีดที่หลังใบหู
3.ฉีดตามเสื้อผ้า
4.ฉีดผม

ความรู้สึกหลังใช้
สรุปรวมๆแล้วจริงๆชอบทุกกลิ่นค่ะ แต่ขึ้นอยู่ว่ากลิ่นไหนเหมาะกับเรามากกว่ากลิ่นไหนเหมาะกับเราน้อยกว่า การเลือกน้ำหอมสำหรับฟางแล้วก็แล้วแต่ความชอบและไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน แต่กลิ่นที่ชอบและยกให้เป็นThe best ที่สุดของเซตความหอมนี้ค่ะ ปาคะแนนไปให้นางรัวๆ10/10 ไปเลยจร้า!

น่าใช้มากคะ
July 19, 2017