หน้าแรก
สกินแคร์
หน้าแพ้สารเคมีในครีมอย่างแรงเลย จะใช้ครีมอะไรได้อีกบ้างมั้ยอ่า
navigate_before
ย้อนกลับ
devoirtal
21 มิ.ย. 2560 เวลา 11:53 น.
สกินแคร์
เราใช้ครีมที่มีสารเคมีไม่ได้เลยค่ะ เคยใช้มาประมาณ 2 - 3 ตัวแพ้หมดเลย มีเพื่อนหลายคนแนะนำให้ไปใช้ครีม
ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติแทน หรือไม่ก็เลิกทา เลิกแต่งหน้าไปเลย -*- ใครจะไปทำได้อ่ะ นี่เลยมาลอง
หาครีมที่ใช้แล้วจะไม่แพ้อะค่ะ ครีมที่ไม่มีสารเคมีมันจะมีมั้ยอ่า หรือมีแต่น้อยก็ได้นะ เน้นธรรมชาติๆไรงี้อะค่ะ
เอาแบบที่ช่วยลดสิว รอยสิวด้วยยิ่งดีนะคะ ใครรู้จักหรือใช้ตัวไหนอยู่บอกเราหน่อยนะคะ
ตอนนี้เครียดมากละ อยากสวยบ้างอะไรบ้าง
เขียนคอมเมนต์
zenmate
ลองใช้ครีม ของพี่วิกกี้ดูจ้า LIV White Diamond Creamครีมเพชร เปลี่ยนหน้าพัง เป็นนางฟ้า หน้าเด็ก /กระปุกเดียวเห็นผลชัดเจน ปลอดภัย #ตรวจพบสารเคมียินดีคืนเงินครีมเพรช วิกกี้ใช้เอง ผลิตเอง#ส่งของเอง มีส่วนผสมของเพชรแท้ๆ#https://www.facebook.com/clickclacth/http://bit.ly/2qfpbEA ( Line : @clickclac )
June 21, 2017
Lookyorr
เราว่าใช้ครีมเวชสำอางค์ที่มีแบรนด์ มีอย.แน่นอน ดีกว่าครีมผลิตเองค่ะ อย่างน้อยก็มีมาตรฐานกว่าแน่ๆ แต่เลือกที่ไม่ผสมสารเคมี พาราเบน ไม่มีน้ำหอม จะลดโอกาสแพ้มากกว่า
June 21, 2017
Cattleya Park
ช่วงพักหน้าแนะนำให้ใช้เจลว่านหางจระเข้ Burnova Gel ดูนะคะ อ่อนโยน ราคาไม่แพง
June 22, 2017
honeymay
พักหน้า. ใช้ครีมอ่อนๆค่ะ. ผิวเวลาแพ้ มันสามารถ turn over. ไดใน2-3. สัปดาห์
June 23, 2017
Baibua Chudamani
ส่วนตัวใช้วิธีพักหน้าเหมือนคำตอบด้านบนบอกค่ะงดโฟม เจล สบู่ทั้งหมด (กำลังเป็นสิวกับผื่นขึ้นทั่วหน้าเหมือนกัน )เลยใช้เป็นผงถั่วเขียวผสมน้ำล้างหน้าแทนเอาน้ำเกลือเช็ดค่ะเลิกใช้ครีม โลชั่นบำรุงผิวแบบหลอดแบบกระปุกเพราะส่วนใหญ่ใส่สารกันเสียชนิดที่ใส่ในคสอ. อยู่แล้วค่ะเปลี่ยนมาเป็นแบบแคปซูลหรือน้ำมันธรรมชาติทาบางๆ แทนค่ะ ^_^
June 24, 2017
shockkolat
ปักรอด้วยคนค่ะ เราก็แพ้ ทุกวันนี้ได้แต่เอามะเขือเทศบ้าง แตงกวาบ้าง ฝานบางๆวางบนหน้า TT บางวันมีเวลาหน่อยก็เอาขมิ้นมาผสมน้ำผึ้งพอกหน้าค่ะ
June 28, 2017
twiggynik
เรื่องสิวต้องครีมที่มีส่วนผสมจากขมิ้นเลยค่ะ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้นตอของการเกิดสิวได้ดีมากค่ะ
June 29, 2017
winnybaby
เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายอ่ะ ใช้ครีมขมิ้นยายโสภาได้ไม่แพ้ แต่ไม่รู้ว่า จขกท จะแพ้ป่าว ลองดูนะ เราใช้แล้วสิวดลดลงไปเยอะเลย
June 30, 2017
น้องอิ่มอวบ
ถ้าครีมสมุนไพรตอนนี้เราเห็นดังๆอยู่ไม่กี่ตัวนะ ลองดูจากรีวิวนี้ก็ได้มีเยอะเลย ครีมยายโสภาที่เม้นบนบอกก็มี https://pantip.com/topic/36568409
July 03, 2017
Ky♥WTF
นั้นนะสิ
March 18, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+