บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

คนเป็นสิวไม่ควรพลาดกับครีมบำรุงราคาเป็นมิตรแถมปราบสิวชะงัด!!!

วันนี้จะมาแนะนำครีมบำรุงหน้าที่ไม่ได้มีดีแค่บำรุงอย่างเดียวค่ะ เพราะยังกำจัดเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวอีกด้วย ซึ่งบอกก่อนนะคะว่า จขกท เป็นคนที่เคยแพ้ครีมมาก่อนค่ะ ดังนั้น ผิวหน้าหลังแพ้ครีม แน่นอนว่า เต็มไปด้วย สิว สิว และสิว!!! จนเมาเจอตัวนี้

เป็นครีมยายโสภา P-Herb ครีมขมิ้นไพรสด ที่คนเป็นสิวรีวิวกันเยอะมากว่า ปราบสิวได้ชะงัดนัก ส่วนตัวเองที่ไม่มีอะไรจะเสียแล้ว เลยตัดสินใจซื้อมาลองค่ะ จ่ายไปในราคา 150 บาท ได้ครีมมาในลักษณะกระปุกแบบนี้

ซึ่งตัวครีมมีกลิ่นของสมุนไพรที่ค่อนข้างฉุนนะคะ แต่พอทาไปสักพักกลิ่นก็จางลง แล้วก็ซึมไวด้วยค่ะ สัมผัสแรกค่อนข้างชอบ เราก็ใช้ไปเรื่อยๆ พอสองอาทิตย์เท่านั้นล่ะ คุณขา สิวที่เคยขึ้นพรวดพราดมันลดลงค่ะ!!! ไม่นับรอยดำที่จางลงเร็วๆมากๆ จนเราเองยังตกใจ จนถึงตอนนี้ใช้เป็นกระปุกที่ 4 แล้วค่ะ ยืนยันเลยว่า ไม่แพ้แน่นอน อยากให้ลองกันค่ะ สำหรับคนที่กลุ้มใจเรื่องสิว เราว่า ครีมตัวนี้เป็นตัวเลือกที่น่าสนเลยทีเดียวจากใจคนหน้าเป็นสิวที่ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ ^^

น่าสนใจค่ะ
May 15, 2017
ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ แต่เราเป็นสิวฮอร์โมนนะ ตอนใช้สิวก็ลดลงเยอะมาก ตอนนี้ก็ยังใช้อยู่เลย

May 16, 2017
มีสเตียรอยดีปาว
May 18, 2017
มีสเตียรอยดีปาว
May 18, 2017
เห็นรีวิวตัวนี้หนักมาก ส่วนตัวก็กำลังจะซื้อพอดีค่ะ เห็นเพื่อนใช้แล้วดี
May 22, 2017
ใช่ค่ะ คนรอบตัวใช้เยอะมากกกกกก เราเองก็ทนไม่ไหว เลยซื้อมาใช้ ตอนนี้ผ่านไปอาทิตย์นึงล่ะ ก็รู้สึกนะว่า สิวผดที่หน้าผากยุบลงไปเยอะเลย
May 25, 2017
ไว้จะลองบ้างนะคะ
May 26, 2017
เรากำลังกลุ้มใจเลยล่ะค่ะ เพราะตอนนี้ก็กำลังแพ้ครีม ลองมากี่ตัว ไม่เคยได้ผล ท้อมากค่ะ ว่าจะลองตัวนี้พอดี ขอบคุณนะคะที่มารีวิว ทำให้เราตัดสินใจว่าจะซื้อได้ง่ายขึ้นเลย
May 26, 2017
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 18 - 24 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!