สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคนน
วันนี้แจนจะมารีวิวสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิวกันค่ะ
ขอบอกเลยว่า มีช่วงที่เป็นสิวหนักมาก
ตอนนี้หน้ากลับมาใสปิ๊งสุดๆ ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายแถมได้ผลสุดๆ
เปลี่ยนจากหน้าสิวมาหน้าใสได้ง่ายๆ แค่ 3 สเต็ป กับครีมสิว จากLANA
เอ๊ะมันคืออะไร มาดูกันเลยค่ะ

เป็นสกินแคร์ที่อยากแนะนำเลยค่ะ
จากแบรนด์LANAเป็นเซตที่ขอบอกเลยว่าดีงามมาก
ในเรื่องการดูแลเรื่องสิว
เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
โดยเซตนี้จะเป็นเซตANTI ACNE SETโดย
เป็นเซตที่จะดูแลผิวหน้าของเราได้อย่างตรงจุดและครอบคลุมทุกปัญหาสิวเลย
โดยด้านหลังก็จะบอกรายละเอียดและวิธีการใช้อย่างชัดเจน โดยแบ่งเป็น 3 สเต็ปด้วยกัน

เปิดกล่องออกมาก็จะเจอกับ
3 อย่างด้วยกันค่ะโดยภายใน 1
กล่อง ประกอบไปด้วย1.PRE ACNE RELIEVING
GELเป็นเจลแต้มก่อนการล้างหน้าซึ่งจะช่วยละลายหัวสิวของเราและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นตันเหตุของการเกิดสิว2.ANTI-ACNE
CLARIFYING GELเป็นเจลแต้มสิวหลังการล้างหน้าเป็นเจลแต้มสิวอักเสบ
ที่จะช่วยให้สิวของเรายุบไวขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดรอยดำจากสิวอีกด้วย
3.PORE
MINIMIZING CREAMเป็นครีมบำรุงเพื่อกระชับรูขุมขน ช่วยกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย
พร้อมยังช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้นผิวดูอิ่มน้ำ

มาเริ่มกันที่PRE ACNE RELIEVING GELเป็นเจลแต้มสิวก่อนการล้างหน้า

จะเป็นเจลใสๆ โดยวิธีการใช้คือทาบริเวณที่เป็นสิว 5-10
นาทีแล้วล้างออก ซึ่งตัวนี้แจนลองใช้แล้วขอบอกเลยว่าช่วยได้มาก
เรื่องสิวหนองที่กำลังจะขึ้นมา ตัวเจลจะช่วยละลายหัวสิวได้ดีเลย ทาทิ้งไว้วันต่อมาสิวยุบอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว

สเต็ปที่ 2ANTI-ACNE CLARIFYING GEL
เป็นเจลแต้มสิวหลังจากที่เราล้างหน้า ซึ่งจะช่วยเรื่องทำให้สิวยุบ
พร้อมกับรอยดำรอยแดงจากสิวให้จางลงด้วย
เป็นอีกตัวที่แจนมักจะใช้หลังจากการแกะสิวด้วย เพราะช่วยเรื่องรอยแผลเป็นซึ่งเวิร์คมาก!
เนื้อจะเป็นเจลใสๆไม่มีกลิ่น แต้มบางๆก็พอค่ะ บริเวณที่เป็นสิว
เช้ามาสิวหายไปเลย ชอบจริงอะไรจริง

สเต็ปสุดท้ายในการดูแลผิวหน้าเมื่อยาวสิวบุก คือPORE MINIMIZING CREAM ครีมLANAซึ่งเป็นครีมบำรุงผิว
ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น และกระชับรูขุมขน ซึ่งส่วนตัวใช้บ่อยมาก และชอบที่สุด
เพราะเวลาที่ไม่เป็นสิวก็ยังใช้อยู่ ช่วยเรื่องผิวหน้าให้กระจ่างใส
แถมชอบตรงที่กระชับรูขุมขนด้วย คือดีงามอ่ะบอกเลย
เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น แต่เมื่อทาลงไปซึมซาบไวมาก
แถมไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าด้วย ทาทับเมคอัพได้สบายๆเลยแถมรักษาสิวได้อยู่หมัด

ทาให้ทั่วหน้าเป็นการบำรุงผิวก่อนการเมคอัพหรือทากันแดด
ซึ่งขอบอกเลยชอบตัวนี้มากจริงๆค่ะ
ผลหลังการใช้คือ
หน้ากลับมาใสไร้สิวแล้วจ้า บอกเลยว่าปลื้มมาก เห็นผลจริงๆเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวอักเสบ
สิวอุดตัน สิวไม่มีหัว ผิวแห้งขาดความชุ่มชื้น ที่สำคัญบอบบางแม้ผิวแพ้ง่ายด้วย
เหมาะกับทุกสภาพผิว เพราะไม่มีน้ำหอม แจนลองแล้วไม่แพ้แต่อย่างใด
ถือว่าดีงามมากในเรื่องการปราบสิวจริงๆค่ะ

ใครที่สนใจก็สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เพจของแบรนด์ได้เลย
@lanaacne
บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆที่เป็นสิวจริงๆค่ะ กับครีมเซตสิวLANA รับรองหน้าใสบอกลาหน้าสิวกันเลยทีเดียว