BNTop-HADA-TOKYO

อยากรู้ว่ามนุษย์เงินเดือนแบ่งเงินมาเป็นค่าความสวยหล่อ ค่าดูแลตัวเองเดือนละเท่าไหร่บ้าง???

เราอายุ 30 เงินเดือน 31,000 บาท ไม่มีรายได้เสริมจากทางอื่น แต่กำลังเก็บเงินลงทุนขายของออนไลน์อยู่
บวกกับอายุเข้าเลข 3 แล้ว รู้ตัวอีกทีสภาพผิวก็แย่มากๆ เราเองก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่อยากดูแลตัวเองให้ดูดีบ้าง
แต่คอร์สบำรุงผิวหน้าก็ปาเข้าไปหลายพัน บางทีเป็นหมื่นก็มี

ตอนนี้เราแบ่งเป็น.....
ค่ากิน+ค่ารถไว้เดือนละ 10,000 บาท
ค่าบัตรต่างๆ 6,000 บาท
ส่งให้ที่บ้าน 10,000 บาท
เหลือเก็บ 4,000 บาท

เราเลยอยากรู้ว่ามนุษย์เงินเดือนเหมือนเรา
มีวิธีบริหารเงินมาใช้ในส่วนนี้ยังไงบ้าง?
หรือมีคอร์ส คลินิก ครีมอะไรที่อยากแนะนำ แต่อยู่ใช้งบไม่สูงมากก็ได้นะคะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เราไม่มีค่าบัตร..แต่มีค่าบุตร..ฮึ๊บๆๆ
May 07, 2017
ลองสูตรพอกหน้าสมุนไพรไทยๆดูนะคะ ผิวดีไม่แพ้ใช้ครีมแบรนด์ดังแค่หมั่นขยันค่ะ
May 07, 2017
เป็นไปได้ใช้จ่ายผ่านบัตรให้น้อยลง พอจ่ายบัตรหมดก็จะมีเงินเหลือเก็บเพิ่มขึ้น ก็นำเงินส่วนนั้นไปใช้บำรุงตัวเองได้นะคะ ลองซื้อ deal ในเนตมีเพียบเลยค่ะ เลือกที่ที่ดูเชื่อถือได้หน่อยก็พอค่ะ
May 07, 2017
จขกท อยากบอกว่าเก็บเงินไว้ลงทุนด้วย งั้นอาจยังไม่เหมาะกับการเข้าคอร์สรักษาผิวหน้านะคะ ช่วงนี้ลองดูพวกครีมที่ใช้ดีๆ จะดีกว่าค่ะ อายุประมาณนี้ระวังเป็นฝ้านะ
May 07, 2017
อายุเท่านี้อย่าพึ่งรีบมีดหมอหรือโบท็อคซ์ ฟิลเลอร์เลยคะ แค่ออกกำลังทุกอาทิตย์ให้เลือดสูบฉีด ทานอาหารที่มีประโยชน์ เข้านอนเร็ว รุ้จักปล่อยวาง ไม่เครียดมากเกินไปก็พอแล้วคะ
May 08, 2017
เลือกใช้สกินแคร์ที่เป็นสูตร aging  fIrming ประมาณนี้ก็พอค่า  อาจเลือกมีราคาขึ้นมาหน่อย  คุณแม่เราใช้ sk ii สีแดง  ถึงแพงแต่ใช้ได้นานนะคะ เพราะว่าครีมของเขาจะเกลี่ยง่าย  ใช้ปริมาณนิดเดียวแต่เกลี่ยได้ทั่วหน้า  แม่เราใช้แล้วเห็นผลเรื่องฝ้า กับริ้วรอยที่ร่องแก้มค่า
May 08, 2017
วิธีของเรานะ ชอบซื้อมาส์กหน้าวัตสันหรือบูทที่ชอบจัดโปร 1 แถม 1 ประหยัดดี
ใช้ครีมซองของsnowgirl เพราะดี หน้าใส แถมราคาไม่แพงอีกด้วย

September 30, 2017
หมดไปกับ ค่าความรักเครื่องสำอางค์ เยอะมากค่ะ ฮือๆๆๆๆๆ
February 25, 2018
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม SUBLIMIC จาก Shiseido Professional ไอเท็มกู้ผมสวยในฝันอย่างมืออาชีพFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้มดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) FAQ : รวมคำถามยอดฮิตจากเมมเบอร์ *cosmenetชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!