ป้ายยาลิปแท่งเทาตัวดัง !! ทิ้นท์ออยล์ปากฉ่ำ ✨💋💄

ทุกคนค่าา ~ วันนี้ยาน่าจะมาป้ายยา ✨ ลิปแท่งเทาตัวดัง!! ฟีลทิ้นท์ออยล์ปากฉ่ำๆวาวๆสุขภาพดี

บอกเลยว่าทุกคนคงรู้จักน้องลิปกาล่าเเท่งเทากันเยอะมากๆ เพราะเค้าเป็นกระแสมาแรงเลยค่ะ ขายหมดเกลี้ยงใน 7 วัน 200,000 แท่งอะคุณน้าา แรงมากแก✨💋💄 คือเป็นลิปที่สร้างตำนานสุดๆ

แล้วคือทนกระแสไม่ไหวแล้วค่าา อยากลองเองเลยจัดมาลอง แล้วผลลัพธ์คือดียยย~ จนอยากบอกต่ออะ

น้องเค้าคือ…

💖GALA Camille✨

New Spinning Lubric Lip

สีที่ Hotๆ ตอนนี้ก็คือ Sold out ไปละอะ แต่ด้วยความที่อยากจะลองใช้ลิปรุ่นนี้บับจริงๆ ก็เลยลองดูววว

ยาน่าเลยเลือกสี 03 Private Talk จะออก สีแดงอมน้ำตาล ~

เนื้อลิปเป็นทิ้นท์ออยล์ มีความ stain ตอนทาเสร็จแล้วเช็ดออกสียังติดทนอยู่ ไม่เหนอะปากด้วยนะ แพ็คเกจก็ใช้งานง่าย แค่หมุนปลายแท่ง ติ้กๆๆ น้องลิปก็จะออกมาแล้ว~

ตอนทาเสร็จคือได้ฟีลปากฉ่ำๆวาวๆสุขภาพดีฝุดด ชอบมากกก คือสีสวยชัดติดส้ม ทาแล้วหน้าผ่องค่าา

ใครที่ยังไม่เคยลอง คืออยากให้ไปลองกัน เพราะมันจึ้ง!! มันปัง!!จริงง จนตอนนี้ก็พกติดกระเป๋าไปด้วยทุกวัน5555 ใช้ได้ everyday look ถ้าหมดจะหาสีอื่นมาลองอีกแน่นอนค่ะ

รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!