มัดรวมอายไลเนอร์ ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ! ถูกแต่โคตรปัง!

ช่วงนี้อินกับการกรีดตามากกก เลยอยากมารีวิวอายไลเนอร์สำหรับใครที่ชอบกรีดตาแบบคมๆ สำหรับใครมือใหม่ก็รอดได้ เราแนะนำ 4 แบรนด์นี้เลยยย ราคาน่ารัก หาซื้อง่าย เป็นตัวที่ใช้แล้วชอบ ต้องซื้อซ้ำแน่นอน!

Chaonang Long-Lasting Waterproof Eyeliner

จะเส้นเล็ก เส้นใหญ่กรีดได้หมด หัวพู่กันเรียวเล็ก ด้วยปลายพู่กันเรียวแหลมแบบนี้ มันทำให้การกรีดตาง่ายมากขึ้น ตวัดเส้นได้โฉบเฉี่ยว ที่สำคัญตัวนี้กันน้ำกันเหงื่อ แท่งนี้หยิบใช้ทุกวันเลย เพราะรู้สึกจับถนัดมือและเขียนได้ง่ายที่สุด เส้นดำคมเข้ม แถมติดทนมากก ตัวนี้เราสามารถใช้ได้ทุกวันเลย ตาคมกริบบบ

ราคา 199 บาท พิกัด : แอพส้ม

Supershades Intense Level Liner

ความเริ่ดของตัวนี้คือหัวเล็กแบบเล็กจริง แต่เขียนง่ายกว่าที่คิด วาดเส้นคอนโทรล์ง่ายเลย ใครที่ชอบเน้นเส้นเล็กๆ กรีดแบบเบาๆ อันนี้ต้องถูกใจแน่นอน กรีดปุ๊บแห้งปั๊บ ไม่ต้องเป่า ไม่เลอะเทอะ มี 4 เลเวล ไล่จากอ่อนไปเข้ม แต่ส่วนตัวใช้แค่สีดำหรือ Level 4 ทนและไม่แพนด้าเลยอ่ะ ตัวนี้เราเน้นใช้ในวันที่เน้นเบาๆ แบบธรรมชาติ

ราคา 159 บาท พิกัด : แอพส้ม

V Eyeliner

กะลองแบบแกล้งๆ แต่ถือว่าดีเลย เป็นหัวแบบสปองส์พู่กัน ควบคุมได้ง่าย ไม่ส่ายไปมา แต่สำหรับใครที่ชอบเขียนแบบปลายเรียวแหลมอาจจะไม่เหมาะ กว่าแบบฟองน้ำนะคะ เพราะต่อให้เราเบามือแค่ไหนก็ยังออกมาดูเส้นใหญ่ สำหรับคนที่ชอบเส้นใหญ่ก็แนะนำอันนี้ค่ะ แต่แอบแห้งช้ากว่าตัวอื่น

ราคา 95 บาท พิกัด : 7-11

Sis2Sis Super Sharp Eyeliner

อายไลเนอร์แท่งจิ๋ว เป็นมินิอายไลเนอร์ ก็จะเหมาะกับการพกพาเป็นพิเศษ มีความน่ารักปุ๊กปิ๊กมากกก หัวคอตตอน เนื้อแมตต์ กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีอยู่นะ ซื้อตอนช่วงแก้ขัดแต่ทำได้ดีเลย แอบหมดเร็วนิดนึงแต่ก็รับได้เพราะน้องเป็นมินิ

ราคา 49 บาท พิกัด : 7-11

ทั้ง 4 ตัวทำมาได้ดีเลยน้า แตกต่างกันบ้างเล็กน้อย แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล มือใหม่หัดเขียนก็รอด เพราะเราเองพึ่งมาเข้าวงการกรีดตาได้ไม่นานนี้เองง วงการกรีดตาเข้าแล้วออกไม่ได้จริงๆ วันไหนที่ไม่กรีดตารู้สึกว่าเหมือนขาดอะไรไปสักอย่างงง แฮะๆ เก็บภาพมาฝากค่าา ในรูปเราใช้เป็นของ “เจ้านาง” ใครอยากให้สอนกรีดแบบนี้เม้นบอกกันได้น้าไว้คร่าวหน้าจะมาสอนแบบระเอียดให้ค่าา

และหวังว่ากระทู้นี้จะมีประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังหาอายไลเนอร์กันนะคะ ใครชอบน้องคนไหนอย่าลืมไปหามาลองน้าาา

♥️♥️
??
ขอบคุณ
มันว้าว

1 / 2

รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!