4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026

COSMENET แจกจริง? แกะกล่องของรางวัลนักรีวิวตัวยง ถูกใจสุดๆ!

สวัสดีค่าทุกคนนนนนน

วันนี้ปอจะมาเห่อของรางวัลจากบ้าน Cosmenet กันค่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นครั้งแรกเลยที่ได้

“Member of the month”

นักรีวิวตัวยง เดือน มิถุนายน 2022

ไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้เลยค่ะ แต่เปิดหน้าเว็บมาเจอถึงกับกรี๊ด! รีบแคปไว้เลย

ไอเรามันเข้ามาเล่นทุกวัน ถึงไม่ได้ลงกระทู้ก็ตามอ่านรีวิวของเพื่อนๆ สมาชิกในเว็บ

ดีใจมากๆ เลยค่า ที่ได้เป็นส่วนนึงของคอสเมเนท และทางทีมงานก็น่ารักมากๆ

ส่งของขวัญน่ารักๆ มาให้ ประทับใจมากเลยค่า

?ต้องขอขอบคุณทางทีม Cosmenet ด้วยนะคะที่ส่ง

Fenty Skin

The Daily Duo Mini Cleanser Toner Serum Duo

มาเป็นรางวัลเล็กๆ น้อยๆ ชอบมาก ถูกใจมากเลยค่ะ ?

สำหรับวันนี้ก็มาแกะกล่องรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันว่าทาง Cosmenet เขาแจกจริง การได้รับรางวัลในครั้งนี้เป็นการสร้างกำลังใจให้เราได้สุดๆ ไปเลยค่ะ ของที่แจกแต่ละกิจกรรมก็มีแต่ผลิตภัณฑ์ดีๆ มีคุณภาพทั้งนั้นเลย ตัวปอเองถึงจะไม่ได้รางวัลในครั้งนี้ก็ตั้งใจที่จะรีวิว ร่วมสนุกในเว็บ Cosmenet ต่อไป เพราะเราสามารถแชร์สิ่งดีๆ ให้คนอื่น และเราก็ได้ความรู้ ประโยชน์ ประสบการณ์การใช้จริงของเพื่อนๆ กลับมาด้วยเช่นกัน

????

ยินดีด้วยค่ะ
June 25, 2022
June 25, 2022
Congratulation ka.
June 28, 2022
July 01, 2022