เปรียบเทียบ 4 กันแดดทาตัวน่าใช้ เลือกแบบไหนให้ใช่สำหรับผิวและไลฟ์สไตล์

ถูกและดี คลีนซิ่งออยล์ จากวัตสัน Dermaction Plus by Watsons

สวัสดีค่ะทุกคนนน วันนี้ใหม่มาแนะนำ คลีนซิ่งออยล์ ราคาถูกและดีต่อใจจากวัตสันมาฝากค่ะ

Cleansing Oil Deep Clean จาก Dermaction Plus by Watsons, 250ml [ราคา 380 บาท]

ส่วนผสมหลัก:

- วิตามิน E

- Virgin organic olive oil ส่วนผสมจากน้ำมันมะกอก เต็มไปด้วยวิตามิน และมีสารต้านอนุมูลอิสระ

- Organic Argan oil น้ำมันจากผลอาร์แกน ดีต่อผิว อ่อนโยน ซึมง่าย

- Mineral oil ทำให้ผิวนุ่มลื่น ไม่อุดตัน

- ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน

Texture: เนื้อสัมผัสค่อนข้างหนืดเล็กน้อย มีสีเหลืองอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม ไม่แสบผิว

ลองเทสลงบนแขน มีทั้ง มาสคาร่า อายไลนเนอร์ อายแชว์โดว ลิปสติก และ บลัชออน

กดออยล์ลงแค่ 1ปั้ม ล้างได้ทั้งแขน ถูไม่ถึง 2นาที ผลคือสะอาดมาก ล้างน้ำมาไม่มีอะไรคราบสีเหลือเลย

ความรู้สึกที่ใช้:

กดออกมาแค่ 1ปั้ม ใช้ได้ไปครึ่งหน้า ถูวนๆไปมา แปปเดียวเครื่องสำอางออกหมด ที่เขียนคิ้วแน่นๆก็หลุด

ที่สำคัญ ไม่มีกลิ่นน้ำหอม มากวนใ ไม่แสบตา ไม่ระคายผิว ประทับใจมากกกกกกๆค่ะ

หลักจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่มีความแห้งกร้าน ไม่มีความมันจากคลีนซิ่งหลงเหลืออยู่เลย

อยากแนะนำเพื่อนๆ ผิวแพ้ง่ายอย่างใหม่ใช้ได้ แถมถูกด้วยค่าา

ชี้เป้า: หาซื้อได้ที่วัตสัน และ ร้านนี้เลย >> https://shopee.co.th/bobopanissara?categoryId=100630&itemId=1600166728

.....................................................................................................................................

น่าลองค่า
น่าลองใช้มากๆค่ะ