สวัสดีค่ะเพื่อนๆ คือเราเห็น DOVE เอาตัวนี้ออกมาวางขายที่เชลฟ์ได้สักพักแล้ว
แต่ประเด็นคือในทวิตเตอร์มีคนรีวิวเยอะมากกกก! บล็อกเกอร์ตัวแม่อย่างคุณ Amy Kitiya ว่า
“เป็นแชมพูยืนหนึ่งเรื่องแก้ปัญหาผมเสีย”

พิมเลยรู้สึกอยากลองซื้อมาใช้มาก เพราะราคาก็ไม่แพงด้วย
ที่สำคัญเลยคือ ผมพิมเจอความร้อนทุกวัน ทั้งหนีบ ทั้งไดร์ ทั้งทำลอน สารพัดเลย
จนรู้สึกว่าช่วงหลังๆ มาเนี่ยผมเรามันแห้งเสียชี้ฟูมากๆ และตัวนี้คือน่าลองมากกกกจริง
เพราะอะไรรู้มั้ยทุกคนนน

เพราะนางได้คิดค้น Smart Target Technology เฉพาะที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเสียได้ตรงจุด
เสียตรงไหนบำรุงตรงนั้น ตรงไหนไม่เสีย นางก็ไม่ตะบี้ตะบันเข้าไปซ่อมแซมนะคุณเธอ ฉลาดมาก!

เนื้อแชมพูจะมีสีขาวมุก ส่วนคอนดิชันเนอร์จะมีสีขาวสะอาด
กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ใช้แล้วกลิ่นติดทนที่ผมมากกก

ฟองนุ่มมากก ที่เห็นคือบีบแชมพูออกมาไม่มากนะคะ แต่ฟองคือทั่วหัวเลย ว้าวมาก
แถมยังล้างออกง่ายอีกด้วย หลังสระด้วยแชมพูเสร็จ
รู้สึกต่างจากที่ใช้แชมพูตัวอื่นๆคือ ผมนุ่มมาก ไม่พันกัน คือดี ประทับใจมาก
ส่วนคอนดิชันเนอร์ก็ชอบมากไม่แพ้กัน
พอสระผมเสร็จแล้ว เราไม่รีรอชโลมครีมนวดลงไปโลดด เนื้อสัมผัสก็คือลื่นมือดี
หมักทิ้งไว้สัก2นาทีแล้วล้างออกก็คือล้างออกง่ายมากกก
ขนาดลองใช้มือสางๆ คือผมไม่พันกันเลย ผมร่วงติดมือออกมาน้อยลงมาก
แต่ที่ชอบที่สุดคือ ผมยิ่งนุ่ม ชุ่มชื่น หอมมากกว่าเดิมไปอีก

จะเห็นได้ว่าก่อนสระผมพิมจะดูแห้งเสียชี้ฟูมากๆ คือสงสารสภาพน้องผมตัวเองมาก ฮรืออ
ส่วนหลังใช้โดฟภาพนี้คือสระเสร็จแล้วเป่าให้แห้งอย่างเดียวเลยน้าา
เห็นได้ชัดม้ากกว่าหลังใช้แล้วผมดูสุขภาพดี เงางาม ไม่ชี้ฟู รักมากกก!
ความรู้สึกหลังใช้โดฟของพิมคือประทับใจมากกกก ก.ไก่อีกล้านตัว
รู้สึกได้ชัดเลยว่าผมกลับมามีชีวิตชีวา
ถ้าถามว่าชอบแค่ไหน ก็คือชอบจนทำให้คนที่เปลี่ยนแชมพูไปเรื่อยๆแบบพิม
จะเลิกเปลี่ยนใจ หันมาซื้อใช้ต่อแน่นอน

วันนี้เรามาลาไปด้วยรูปพิมที่เห่อผมสุขภาพดีกันค่า
บ๊ายบายนะคะเพื่อนๆ รักษาสุขภาพกันด้วยน้าาา xx?