พอดีได้ไปลองซื้อยาสระผม 0% Silicone Detoxifying Shampoo
ของคิวท์เพรสมา สัมผัสเเรกที่ได้ลองคือกลิ่นหอม เอ้าเเล้วเค้าบอกว่าช่วย Detox ผิวได้
ลดอาการคัน ช่วยให้ผมมันน้อยลง เอาสิ ลองสิ เลยจัดแชมพูมาลอง 1 ขวด

ตอนสระครั้งเเรก ก็จะรู้สึกฝืดๆ ผมหน่อย เเต่ก็จะเป็นเวย์ของยาสระผม Detox ถ้าใครเคยใช้
เพราะเค้าไม่มีพวกซีลีโคนต่างๆซึ่งตัวนี้เค้าเคลมเรื่องความอ่อนโยนต่อหนังศรีษะ เเละช่วยเรื่องผมขาดร่วง ผมมันง่าย เส้นผมลีบแบน ให้หนังศีรษะเบาสบายเหมือนกับการได้ดีท็อกซ์สารเคมีต่างๆ บนเส้นผมออกกลับมาสะอาด
หลังลองใช้คือดี ดี ดี ต้องยกนิ้ว รู้สึกผมเรียงเส้นกันดี สะอาดขึ้น มันน้อยลง ปกติ วันเดียวผมเราก็มันเเล้ว นี่ เอาจริง 3 วันโน้นถึงจะสระ มันน้อยลงมาก เเถมใช้เเล้วไม่คันเลย นี่ใช้จนขึ้นขวดที่สองเเล้ว เเต่เราไม่ได้ใช้ conditioner ของเค้านะ มีอันนี้ใช้จนติดไปเเล้ว เราจะลงปลายๆ เส้นผมเหมือนเดิม ผมก็นิ่มขึ้นเยอะเลย ส่วนถ้าใช้เดียวๆ น่าจะไม่ค่อยโอ เพราะเค้าเป็นดีท็อปเนอะ ใครอยากผมพริ้วสวยก็ ต้องตามด้วย conditioner เหละ เเต่ต้องให้เค้าเรื่องดีท็อกจริง ลดความมันบนเส้นผมไปเยอะ จนตอนนี้ใช้ขึ้นขวดที่ 2 เเล้ว
ปล. กลิ่นพีชหอมมาก ใครชอบกลิ่นพีชต้องลองเหละ