รีวิวแชมพูสระผม สำหรับคนผมมัน

พอดีได้ไปลองซื้อยาสระผม 0% Silicone Detoxifying Shampoo
ของคิวท์เพรสมา สัมผัสเเรกที่ได้ลองคือกลิ่นหอม เอ้าเเล้วเค้าบอกว่าช่วย Detox ผิวได้
ลดอาการคัน ช่วยให้ผมมันน้อยลง เอาสิ ลองสิ เลยจัดแชมพูมาลอง 1 ขวด

ตอนสระครั้งเเรก ก็จะรู้สึกฝืดๆ ผมหน่อย เเต่ก็จะเป็นเวย์ของยาสระผม Detox ถ้าใครเคยใช้
เพราะเค้าไม่มีพวกซีลีโคนต่างๆซึ่งตัวนี้เค้าเคลมเรื่องความอ่อนโยนต่อหนังศรีษะ เเละช่วยเรื่องผมขาดร่วง ผมมันง่าย เส้นผมลีบแบน ให้หนังศีรษะเบาสบายเหมือนกับการได้ดีท็อกซ์สารเคมีต่างๆ บนเส้นผมออกกลับมาสะอาด

หลังลองใช้คือดี ดี ดี ต้องยกนิ้ว รู้สึกผมเรียงเส้นกันดี สะอาดขึ้น มันน้อยลง ปกติ วันเดียวผมเราก็มันเเล้ว นี่ เอาจริง 3 วันโน้นถึงจะสระ มันน้อยลงมาก เเถมใช้เเล้วไม่คันเลย นี่ใช้จนขึ้นขวดที่สองเเล้ว เเต่เราไม่ได้ใช้ conditioner ของเค้านะ มีอันนี้ใช้จนติดไปเเล้ว เราจะลงปลายๆ เส้นผมเหมือนเดิม ผมก็นิ่มขึ้นเยอะเลย ส่วนถ้าใช้เดียวๆ น่าจะไม่ค่อยโอ เพราะเค้าเป็นดีท็อปเนอะ ใครอยากผมพริ้วสวยก็ ต้องตามด้วย conditioner เหละ เเต่ต้องให้เค้าเรื่องดีท็อกจริง ลดความมันบนเส้นผมไปเยอะ จนตอนนี้ใช้ขึ้นขวดที่ 2 เเล้ว

ปล. กลิ่นพีชหอมมาก ใครชอบกลิ่นพีชต้องลองเหละ

ขอบคุณค้า
December 23, 2019
thanks
December 23, 2019
December 24, 2019
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!