บอกโปรช้อปลิป Maybelline ฟรี!! ไอศกรีม DQ🍦

สวัสดีค่า วันนี้แวะมาบอกโปรที่วาไปแลกมา

คือถ้าพูดถึงลิปสติกแบรนด์ Maybelline

คือแต่ละท่านคงจะมีในกรุกันอยู่แล้วแน่ๆ

วันนี้วาก็ไปเติมกรุลิปมาค่ะ เลยได้ Voucher ฟรี! ไอศกรีม DQ

ใครได้โปรเดียวกันอย่าลืมไปใช้สิทธิ์กันนะคะ เพราะโปรหมดสิ้นเดือนนี้แล้ว!!

โปรนี้คือช้อปลิป Maybelline ครบ 299.- รับฟรี! ไอศกรีม MaybellinexDQ 1 โคน!!

ลิปอ่ะต้องใช้อยู่ละ แต่อิ่มท้องไปอีกเพราะเป็นโคนแบบ 2 ชั้น ดิปกับพีชหอมๆ

ฟินและเย็นสดชื่นดีจริงๆค่ะ

หมดเขต 31 สิงหาคม 2567 นี้น้า~

#เลวารีวิว #โปรโมชั่น #บอกโปร #Maybelline #DQ

แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล