รีวิว BSC Mellow Matte Lip ลิปแมทท์เนื้อนุ่มละมุน เบาสบายปาก

เกิดเป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้! บอกเลยว่าประโยคนี้ไม่เกินจริง เพราะถึงแม้เราจะมีแค่ปากเดียวแต่ถ้าเจอลิปที่ถูกใจก็อดที่จะมีไว้ในครอบครองไม่ได้ เกริ่นมาแบบนี้แน่นอนค่ะว่าวันนี้มีนก็มีลิปสติกมาป้ายยากันอีกเช่นเคย💖

นั่นก็คือ “BSC Mellow Matte Lip” ลิปแมทท์ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ BSC ลิปแมทท์ เนื้อเนียนละเอียด นุ่มละมุน บางเบา เกลี่ยง่าย เบาสบายปากเหมือนไม่ได้ทาลิปสติกเลยค่ะ☁️ ใครที่ไม่ชอบลิปแมทท์เนื้อหนัก ๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอน

มาพร้อมคุณสมบัติแบบ 3in1 สามารถใช้ทาริมฝีปาก แก้ม เปลือกตา เรียกได้ว่าสวยครบจบในแท่งเดียวไปเลยค่ะ! ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบพกเมคอัพหลายชิ้น หรือวันเร่งรีบที่แต่งหน้าไม่ทันก็ใช้ลิปสติกแท่งนี้แต่งแบบไว ๆ บนรถได้เลยย

สำหรับสีที่มีหยิบมารีวิวคือ #PN Smoothie Pink สีชมพูกะปินัว ๆ พิกเมนต์แน่น สีสวยชัดในปาดเดียว แถมติดทนระดับนึงเลยค่ะ สีนี้มีนคิดว่าน่าจะเข้าได้กับทุกสีผิวด้วย

นอกจากนี้เค้ายังอัดแน่นด้วยสารบำรุงแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น Camellia Japonica Seed Oil น้ำมันเมล็ดดอก Camellia ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและ Tocopheryl Acetate อนุพันธ์ของวิตามินอี เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี✨

หลังจากลองทาปากแล้วรู้สึกเลยค่ะว่าเบาสบายจริง ๆ ไม่เหมือนลิปแมทท์แบบเดิม ๆ ที่เคยใช้มาเลย คนปากแห้งแบบมีนใช้แล้วไม่ตกร่อง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ถือว่าผ่านเลยค่ะ✨ แถมสีนี้ทาแล้วหน้าผ่องเว่อร์ หน้าสดก็รอด!! ส่วนตัวนอกจากจะชอบเนื้อสัมผัสแล้ว ยังชอบที่เค้าใช้ทาได้ทั้งเปลือกตา แก้ม และปาก เพราะช่วยประหยักเวลาในการแต่งหน้าไปได้เยอะเลยค่ะ😍

August 20, 2024