บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

ครั้งแรกกับลิปสติก BSC

ครั้งแรกจริงๆกับแบรน์BSC

........

ได้ลองแล้วประทับใจหลายอย่าง

.....

...

แพ็คเก็จของลิปสติกดูหรูหรา สีสวย

ก่อนทา

ทาแล้วคือให้ความรู้ นุ่ม บางเบาไม่หนักปากชุ่มชื่น

สวยจบครบในแท่งเดียว ทาตา ทาแก้ม ทาปาก ด้วยความที่เนื้อลิปสติกเกลี่ยง่ายมากจึงไม่มีปัญหาเรื่องเติมแก้มระหว่าง

......

ที่ลิปสติกเค้าบางเบาชุ่มชื่นเพราะทางแบรน์ใส่ใจกับผู้ใช้ ที่มีปัญหาเรื่องปากแห้ง ปากลอกด้วยนะเค้า

ผสานคุณค่าจาก Camellia Japonica Seed Oil

น้ำมันเมล็ดดอกCamellia

จากเกาะเซจู เกาหลีใต้ เชียวนะ

พร้อมทั้งบำรุงปากให้เรียบเนียน

Tocopheryl  Acetate

อนุพันธ์วิตามิน E สารต้านอนุมูลอิสระ

Antioxidant

ปากชุ่มชื่น ดูอ่อนกว่าวัยด้วยนะเธอ

เราเลือกสี

#FP (Peach Soda)

ราคา149 จาก295 คุ้มอยู่นะ

ปริมานสุทธิ 3.5 กรัม

ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะวันนี้ไปละค่ะ บายๆ

สีสวยค่ะ
October 31, 2024
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักFIIT Cosmetics เปิดตัวดีไซน์ใหม่ ยกระดับความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนานดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) กลิ่นคนแก่ แก้ยังไง? 5 วิธีป้องกันกลิ่นแก่ ให้กลิ่นกายหอมสดชื่น กู้คืนความมั่นใจกลับมาชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!