เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

มาแชร์ลุคแต่งหน้าเบาๆ ก่อนไป Pilates ค่า💗🤸🏻‍♀️

วันนี้ขอมาแชร์ลุคเบาๆ ก่อนไปเรียน Pilates ค่ะ จริงๆจะไม่แต่งก็ได้ แต่ก็นะ ขอซักหน่อยละกัน 😁

❇️1.กันแดด+เมคอัพเบส : ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV สี Sheer Beige

➖SPF50+ PA++++

➖กันน้ำ กันเหงื่อ

➖เป็นกันแดดที่มาพร้อมเมคอัพเบสค่ะ เนื้อครีมสีเบจช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น มีความโทนอัพเบาๆ

❌พวกรอยสิวชัดๆ + จุดด่างดำกลบไม่มิดนะคะ ถ้าต้องการปกปิดมากๆ ต้องใช้ concealer ช่วยค่ะ

❌เราใช้แล้วตอนเย็นมีเป็นคราบๆที่ร่องจมูกนิดหน่อย แต่พอเกลี่ยๆ ก็สวยเหมือนเดิมค่ะ

---

❇️2.ครีมบรัชกันแดด : ALLIE Chrono Beauty Color On UV Cheek

สี 01 Lucent Pink

➖บรัชออนพร้องกันแดด SPF 50+ PA++++

➖สีชมพูนมๆ แบบนมเย็นที่น่ารักมากๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนดีเลยค่ะ

---

❇️3.คิ้ว: Kate Designing Eyebrow 3D

สี EX4

➖ตลับเขียนคิ้วโปรดเลยค่ะ เนื้อฝุ่น 3 เฉดสี ไล่เฉดสีคิ้วได้สวยมาก แถมยังมีกระจกและแปรงที่ใช้ได้จริงด้วย 👍🏻

---

❇️4.ลิปทิ้นท์ : barenbliss Peach Makes Perfect Lip Tint

สี 08 Peach Out

➖ลิปทิ้นท์สีส้มพีชที่ถูกต้อง เป็นสีส้มสีน่ารักมากๆ ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง

❌ติดทนกลางๆนะคะ มีหลุดเวลากินหรือดื่มน้ำ แต่ยังคงทิ้ง stain ให้ปากไม่ซีดค่ะ

---

เสร็จแล้วค่า กับลุคง่ายๆวันนี้ แต่งตามได้ไม่ยากเลยค่ะ แถมทุกชิ้นราคาหลักร้อยเท่านั้น 🥰

——

* ซื้อเองทุกชิ้น ยกเว้น barenbliss ได้มาจากแบรนด์ค่ะ

September 23, 2024