มาแชร์ลุคแต่งหน้าเบาๆ ก่อนไป Pilates ค่า💗🤸🏻‍♀️

วันนี้ขอมาแชร์ลุคเบาๆ ก่อนไปเรียน Pilates ค่ะ จริงๆจะไม่แต่งก็ได้ แต่ก็นะ ขอซักหน่อยละกัน 😁

❇️1.กันแดด+เมคอัพเบส : ALLIE Chrono Beauty Color Tuning UV สี Sheer Beige

➖SPF50+ PA++++

➖กันน้ำ กันเหงื่อ

➖เป็นกันแดดที่มาพร้อมเมคอัพเบสค่ะ เนื้อครีมสีเบจช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนขึ้น มีความโทนอัพเบาๆ

❌พวกรอยสิวชัดๆ + จุดด่างดำกลบไม่มิดนะคะ ถ้าต้องการปกปิดมากๆ ต้องใช้ concealer ช่วยค่ะ

❌เราใช้แล้วตอนเย็นมีเป็นคราบๆที่ร่องจมูกนิดหน่อย แต่พอเกลี่ยๆ ก็สวยเหมือนเดิมค่ะ

---

❇️2.ครีมบรัชกันแดด : ALLIE Chrono Beauty Color On UV Cheek

สี 01 Lucent Pink

➖บรัชออนพร้องกันแดด SPF 50+ PA++++

➖สีชมพูนมๆ แบบนมเย็นที่น่ารักมากๆ เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ติดทนดีเลยค่ะ

---

❇️3.คิ้ว: Kate Designing Eyebrow 3D

สี EX4

➖ตลับเขียนคิ้วโปรดเลยค่ะ เนื้อฝุ่น 3 เฉดสี ไล่เฉดสีคิ้วได้สวยมาก แถมยังมีกระจกและแปรงที่ใช้ได้จริงด้วย 👍🏻

---

❇️4.ลิปทิ้นท์ : barenbliss Peach Makes Perfect Lip Tint

สี 08 Peach Out

➖ลิปทิ้นท์สีส้มพีชที่ถูกต้อง เป็นสีส้มสีน่ารักมากๆ ทาแล้วปากไม่แห้ง ไม่ตกร่อง

❌ติดทนกลางๆนะคะ มีหลุดเวลากินหรือดื่มน้ำ แต่ยังคงทิ้ง stain ให้ปากไม่ซีดค่ะ

---

เสร็จแล้วค่า กับลุคง่ายๆวันนี้ แต่งตามได้ไม่ยากเลยค่ะ แถมทุกชิ้นราคาหลักร้อยเท่านั้น 🥰

——

* ซื้อเองทุกชิ้น ยกเว้น barenbliss ได้มาจากแบรนด์ค่ะ

23 ก.ย. 2567 เวลา 18:04 น.
แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล