รีวิว รองพื้นเจ้านาง รองพื้นคุมมันพร้อมให้ผิวสวย

สวัสดีกะจ้าววว

วันนี้มิวขอคลีเอตลุคฝ.แบบซอฟท์ มาแชร์หน่อย ช่วงนี้ลุค old money กำลังมาแรงเลย และขอมาป้ายยารองพื้นที่ใช้วันนี้ด้วย

รองพื้นที่ใช้ในลุคนี้คือ “เจ้านาง” ตัวนี้เขาเป็นรองพื้นเนื้อลิควิด เนื้อสัมผัสเบา เกลี่ยง่ายมาก จริงๆเขาแนะนำใช้คู่กับฟองน้ำเพื่อความเป๊ะเนียน แต่ส่วนตัวมิวเป็นคนรีบชอบความง่ายใช้นิ้วเท่านั้นค่ะ แล้วตัวนี้เขาก็ทำเนื้อมาดี นิ้วเกลี่ยยังสวยเลย

Chaonang Radlance Skin Foundation SPF30 PA+++ /

รองพื้นเจ้านางรองพื้นเนื้อบางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบสัมผัสเนียนแนบไปกับผิว ให่การปกปิดรเดับ light - medium coverage การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ เบลอรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดพิเศษที่เพิ่มการบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใสด้วย Brightening booster พร้อม Double Moist Complex ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA+++ และเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powder ที่ให้คุณสมบัติช่วยดูดซึมความมันบนใบหน้า ไม่เยิ้มไม่มันระหว่างวัน

พิกเม้นแน่น เนื้อเกลี่ยลื่นแนบไปกับผิว ไม่แห้งเร็ว ผลลัพธ์หลังใช้

เนียนเหมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว ให้ความวาวเล่นแสงแบบพอดียังคงเป็นผิวอยู่ ฟิชนิชผิว your skin but better ของแทร่ค่ะ และเขาเด่นในเรื่องคุมมันด้วย ใครผิวมันง่าย ตัวนี้มิวแนะนำเลยค่ะ

สำหรับเฉดสีเขามีให้เลือก ตั้งแต่ผิวขาวเหลือง ขาวชมพู ผิวสองสีและผิวแทน

ช่องทางการสั่ง : CJ More

ผลลัพธ์ที่ได้ประมาณนี้เลยค่า 😊

November 24, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!