ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisex

เติมสีสันให้พวงแก้มสวยละมุน ด้วย SHEENE Airy Z สองรุ่น สองสไตล์ !

18 มิ.ย. 2567  |  513   2  

ใครเคยแต่งหน้าจัดเต็มแต่ยังรู้สึกหน้าซีด ๆ ไม่มีชีวิตชีวา แล้วก็นึกได้ว่า ‘ลืมปัดแก้ม’ กันบ้างไหมคะ ? จะบอกว่าเราเคยนะทุกคน เวลารีบ ๆ แต่งหน้ารีบ ๆ เสร็จออกจากบ้านส่องกระจกก็รู้สึกว่าทำไมหน้าซีดจัง สรุปก็คือลืมปัดแก้มจ้าาาา แม้จะแต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหน ถ้าไม่ได้ปัดแก้มก็จะดูซีด ดูเหมือนแต่งไม่เต็มทันที ! หรือแม้แต่ไม่ได้แต่งหน้าเยอะ แต่แค่ปัดแก้มทาปากผิวก็ดูมีชีวิตชีวาขึ้นเลยค่ะ การปัดแก้มก็สำคัญน้าาาาาา


เกริ่นกันมายาวแล้ว ขอเข้าเรื่องเลยดีกว่า วันนี้เราจะขอมารีวิวบอกต่อบลัชออนปัดแก้มนัวสวยละมุนจาก SHEENE นั่นเองค่ะ มีให้เลือกถึง 2 สไตล์ 9 สี แถมพกพาสะดวกด้วย มาดูกันเลยยย !

SHEENE AIRY-Z MELTING BLUSH และ SHEENE AIRY-Z BLUSH ON


บลัชออนจาก SHEENE ที่มีมาด้วยกันถึง 2 สไตล์ 9 เฉดสี มีทั้งบลัชออนเนื้อครีม 3 เฉดสี และบลัชออนเนื้อฝุ่นอีก 6 เฉดสีให้เลือกเลยค่ะ มาในตลับกลมสีสดใส พกพาสะดวกมากกกก ใครที่ขี้ลืม หรือชอบเติมหน้าระหว่างวันก็สามารถพกติดกระเป๋าไปได้เลย สะดวกสุด ๆ เดี๋ยวเราขอสวอชให้ดูทีละรุ่นเลยนะคะ


SHEENE AIRY-Z MELTING BLUSH

มาเริ่มต้นกันที่บลัชออนเนื้อครีมก่อนเลย เป็นบลัชออนเนื้อครีมที่เนื้อนุ่มมากกกก เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถนำมาทาได้ทั้งตา แก้ม ปากเลยค่ะ พกตลับเดียวคือจบสุด ๆ นอกจากนี้เค้ายังมีบำรุงในตัวด้วยนะ


- อนุพันธ์วิตามินอี ช่วยให้ความนุ่มชุ่มชื้นกับผิว บำรุงผิวให้ดูสุขภาพดี

- สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม

- สารสกัดจากแพลงตอนทะเล ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ มีชีวิตชีวา


มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีสวยละมุน

P1 JUICY CHERRY - โทนชมพู

F1 JUICY APRICOT- โทนส้ม

R1 JUICY APPLE - โทนแดง


SHEENE AIRY-Z MELTING BLUSH สี F1 JUICY APRICOT

สีนี้จะออกโทนส้ม ๆ แบบทาแล้วผิวดูไบร์ท หน้าดูสดใสมาก ๆ เลยค่ะ


*สีที่สวอชบนมือและแก้มอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยด้วยปัจจัยของแสง และสีพื้นผิวของแต่ละคน


SHEENE AIRY-Z MELTING BLUSH สี P1 JUICY CHERRY

สีนี้จะออกโทนชมพู ๆ จะเป็นชมพูเข้มนะคะ สีไม่ได้อ่อนมาก ทาแล้วผิวมีความสวยเลือดฝาดสุด ๆ


*สีที่สวอชบนมือและแก้มอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยด้วยปัจจัยของแสง และสีพื้นผิวของแต่ละคน


SHEENE AIRY-Z BLUSH ON

บลัชออนเนื้อฝุ่น สีสันสดใส เนื้อละเอียด บางเบา แต่ให้เม็ดสีแน่น ๆ ชัด ๆ เลยค่ะ ตัวนี้เค้ามี Airy Pearl ปัดแล้วเพิ่มมิติให้ผิวดูเปล่งประกายเลย เป็นฟิล์มโปร่งใส บางเบา ไม่เป็นคราบ ปัดแล้วผิวสวยธรรมชาติแลดูฉ่ำ สุขภาพดีสุด ๆ สามารถทาได้ทั้งแก้มและตา ทั้งยังมีส่วนผสมสารสกัดจากแพลงก์ตอน และสาหร่ายสีรุ้ง ช่วยผิวเปล่งปลั่งอีกด้วย


เปรียบเทียบให้ดูด้านที่ปัดแก้ม และยังไม่ได้ปัดแก้มค่ะ จะเห็นเลยว่าด้านที่ปัดผิวดูสวย สุขภาพดี แบบสวยธรรมชาติสุด ๆ เปล่งปลั่งมากกกกกก สวย!!!!


มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสีสวยละมุน

P1 - CUPID CAKE โทนชมพูพาสเทลสายหวาน

R1 -RED BERRY โทนแดงก่ำเบอรี่เลือดฝาด

NF -LOVELY PEONY โทนส้มน้ำตาลนุ่มละมุน

F1 -BABY PEACH โทนส้มพีชสดใส

NP -ROSE GOLD โทนชมพูโรสโกล์ดหรูหรา

FP -PALE CORALโทนส้มอมชมพูผิวสุขภาพดี


SHEENE AIRY-Z BLUSH ON สี NF LOVELY PEONY

ชอบสีนี้มากกกกกกกก เป็นโทนส้ม ๆ น้ำตาล ๆ ให้ผิวฟีลบ่มแดด ปัดแล้วผิวดูสวยสุขภาพดี ละมุนสุด ๆ


*สีที่สวอชบนมือและแก้มอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยด้วยปัจจัยของแสง และสีพื้นผิวของแต่ละคน


SHEENE AIRY-Z BLUSH ON สี P1 CUPID CAKE

เค้าว่าใครที่อยากดูหน้าเด็ก แก้มเด็กให้ลองบลัชออนสีชมพูเลยค่ะ สีนี้คือเป็นชมพูที่น่ารักมากกกก ปัดแล้วแก้มดูเด็ก แก้มดูใสยอนวัย หวานสุด ๆ


*สีที่สวอชบนมือและแก้มอาจจะแตกต่างกันเล็กน้อยด้วยปัจจัยของแสง และสีพื้นผิวของแต่ละคนสวอชให้ดูทั้ง 2 รุ่น 9 เฉดสีเลยค่ะ เอาจริง ๆ คือสวยทุกสี เลือกไม่ได้


ใครที่อยากมีแก้มหวาน ปัดสวยละมุน แนะนำบลัชออนของ SHEENE ที่เรามารีวิวในวันนี้เลย ชอบที่เค้ามีเฉดสีให้เลือกเยอะ แถมมีให้เลือกอีก 2 รุ่นด้วย ใครเล็ง ๆ สีไหนไว้จัดไปเลยค่าาาา ราคาดีมาก เค้ามีเคาน์เตอร์ขาย ในร้าน Watsons, Beautrium, Eveandboy หรือใครจะกดใน online ก็ได้น้า


วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้วน้าาาาา บะบุยยยยย xoxo


2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
19 มิ.ย. 2567 เวลา 8:40 น.
ความคิดเห็นที่ 2
Hey everyone! Looking to amp up your makeup game? Check out SHEENE Airy Z blushes—they've got such a great range of shades to choose from! Perfect for adding a pop of color and glow to your cheeks. 💖✨ Find them at Watsons, Beautrium, Eveandboy, or online at https://sbobett.com/—happy shopping!
20 มิ.ย. 2567 เวลา 12:54 น.
What's new
ป้ายยาออยล์น้ำหอม BSC Nook กลิ่นละมุน ใช้ได้แบบ Unisexชี้เป้า! 6 Oil Perfume กลิ่นสะอาด สารสกัดธรรมชาติ ติดทนนานเช้าจรดเย็น11 โฟมล้างหน้าคุมมัน 2024 ลดสิว ผิวไม่เมือก!ใหม่! 3CE POP STAIN #ลิปสักปากเจเนอเรชั่นใหม่ พร้อมเติมสีสันความป๊อป ล็อคสีติดทนชัดตลอดทั้งวัน 5 ประโยชน์ของ “นมโอ๊ต” นมพืชสุดฮิต ทางเลือกใหม่ของสายเฮลตี้12 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นสะอาด ฉีดแล้วหอมสดชื่น14 ตัวท็อป น้ำหอมผู้หญิง 2024 หอมติดทนทั้งวันจนคนทัก!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 21 - 27 ก.ค. 67 (ทุกราศี) ชมพูดูดวง by *Cosmenet :: เช็กดวงรายวัน 23/07/2024 เป๊ะปังทุกวันจันทร์ - อาทิตย์กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อแมท BSC Mellow Matte Lipstick จำนวน 50 รางวัล