เจอแล้ว! น้ำหอมกลิ่นหรูหราที่น่าค้นหาสุดๆ GIORGIO ARMANI - SI EDP Intense

ล่าสุดวามีน้ำหอมขวดใหม่เพิ่มเข้ามาอีกขวดค่ะ

เป็นแบรนด์ที่วาวอแวและส่องรีวิวมานาน จนตอนนี้ได้ฤกษ์ถอยน้องมาแล้ว กับขวดนี้เลย

“GIORGIO ARMANI - SI EDP Intense”

บอกตามตรงว่าโดนตกตั้งแต่ความสวย หรูหราของขวด

ลองอ่านรีวิวมา คือขวดนี้จะกลิ่นแบบหอมหวานหรู

ปนเซ็กซี่นิดๆ ฟีลลูกคุณหนูแต่น่าค้นหา ชอบมาก!

กลิ่นจะหอมแบบไม่เวียนหัว จะออกแนววานิลลาปนฟรุตตี้หน่อยๆ

ฉีดแล้วไม่มึนดีค่ะ วาลองใช้ทั้ง indoor และ outdoor คือรอดนะ

กลิ่นไม่ตีกับกลิ่นเหงื่อของวาเลย

Top note: Blackcurrant Nectar

Middle notes: Damascena Rose & Davana

Bottom notes: Bourbon Vanilla & Black Tea

ขวดนี้เป็น Intense กลิ่นจะติดทน เข้มข้นกว่าน้ำหอมที่วามีอยู่

คือฉีดแล้วกลิ่นชัดเจนเลย จะไปคาเฟ่ ไปทำงาน ไปเดท

หรืออยู่ที่บ้านก็คือชอบมาก กลิ่นหอมจนเพื่อนถามว่าใช้ตัวไหนอยู่

ทางนี้ก็แอบป้ายยาเพื่อนไปแล้ว 1 ตอนนี้ใช้ประจำทุกวันไปแล้วค่ะ

ใครสนใจตามไปช้อปที่เคาน์เตอร์ GIORGIO ARMANI

ที่ห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านได้เลยน้า

January 03, 2025