COSLUXE ดินสอเขียนคิ้วคู่ใจสำหรับคนฟอกสีผม

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำไอเทมที่จะมาช่วยเนรมิตคิ้วเราให้สวยแบบมงลง ต้องบอกว่าดินสอเขียนคิ้วที่จะมาป้ายยาในวันนี้ เป็นดินสอเขียนคิ้วในตำนานเชื่อว่าทุกคนต้องเคยใช้กันแน่นอน เพราะคือดินสอเขียนคิ้วที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 เลย ต้องบอกว่าจริง ๆ แล้วดินสอเขียนคิ้วแบรนด์นี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งแรกของขวัญเลยที่หัดเขียนคิ้ว เพราะแนะนำว่าดีใช้ง่าย และก็เลยใช้มาตลอดค่ะ

COSLUXE Slimbrow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง เขียนแล้วให้งานคิ้วสวยเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ใช้งานง่ายเพราะเป็นแท่งหมุนแบบ Auto ไม่ต้องเหลา

หัวดินสอเรียวเล็กเพียง 1 มม. ช่วยวาดคิ้วเป๊ะแบบเส้นต่อเส้น มาพร้อมแปรงปัดคิ้วในด้ามเดียวกัน ในส่วนของตัวแปรงปัดขนคิ้วก็คือขนนุ่ม ไม่แข็ง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวบริเวณคิ้ว เป็นสูตร WATERPROOF & LONG-LASTING ให้งานคิ้วสวยเป๊ะปังติดทนนานตลอดวัน

สีที่ขวัญใช้คือ Choco Milk จะเป็นสีออกสีน้ำตาลเทา ขวัญเป็นคนทำผมสีอ่อน ที่ไม่ได้อยากให้คิ้วอ่อนหรือเข้มมากเกินไป สีนี้เลยตอบโจทย์มาก กำลังดีไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป เคยลองสีแนวอ่อน ๆ แล้วเหมือนคนคิ้วโล้น ก็เลยเลือกโทนสีแบบนี้แทน เขามี 5 เฉดสีให้เลือกใช้ ตามสีผมหรือความชอบของเราได้เลยน้า

ดินสอเขียนง่ายมาก คอนโทรลได้ดี เขียนติดง่ายไม่ต้องกดย้ำให้เจ็บคิ้ว แปรงปัดคิ้วในด้ามก็คือดี ช่วยเกลี่ยสีให้ฟุ้งสวยมาก แล้วจะบอกว่าดินสอเขียนคิ้วของCosluxeคือติดทนมากนะ เหงื่อออกก็คือคิ้วไม่สะดุ้งสะเทือน ออกจากบ้านเช้าไปกลับมาเย็น คิ้วยังเป๊ะอยู่เลย

สำหรับหน้าร้อนนี้ ใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วติดทน ขวัญแนะนำเลยว่า ดินสอเขียนคิ้ว COSLUXE Slimbrow Pencil แท่งนี้ตอบโจทย์มาก ๆ จะฤดูไหน ๆ ก็อยากให้ใช้อ่ะ ราคาไม่แรง ใช้ดีแบบนี้ เชียร์อัพให้ลองเลย คะแนนเต็ม 10 ให้ 20 เพราะเลิฟมาก เป็นไอเทมเขียนคิ้วที่ขาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ

น่าลองค่ะ
January 17, 2025
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต