COSLUXE ดินสอเขียนคิ้วคู่ใจสำหรับคนฟอกสีผม

8 พ.ค. 2567  |  510   0  


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะมาแนะนำไอเทมที่จะมาช่วยเนรมิตคิ้วเราให้สวยแบบมงลง ต้องบอกว่าดินสอเขียนคิ้วที่จะมาป้ายยาในวันนี้ เป็นดินสอเขียนคิ้วในตำนานเชื่อว่าทุกคนต้องเคยใช้กันแน่นอน เพราะคือดินสอเขียนคิ้วที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 เลย ต้องบอกว่าจริง ๆ แล้วดินสอเขียนคิ้วแบรนด์นี้เป็นดินสอเขียนคิ้วแท่งแรกของขวัญเลยที่หัดเขียนคิ้ว เพราะแนะนำว่าดีใช้ง่าย และก็เลยใช้มาตลอดค่ะ


COSLUXE Slimbrow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง เขียนแล้วให้งานคิ้วสวยเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ ใช้งานง่ายเพราะเป็นแท่งหมุนแบบ Auto ไม่ต้องเหลา


หัวดินสอเรียวเล็กเพียง 1 มม. ช่วยวาดคิ้วเป๊ะแบบเส้นต่อเส้น มาพร้อมแปรงปัดคิ้วในด้ามเดียวกัน ในส่วนของตัวแปรงปัดขนคิ้วก็คือขนนุ่ม ไม่แข็ง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวบริเวณคิ้ว เป็นสูตร WATERPROOF & LONG-LASTING ให้งานคิ้วสวยเป๊ะปังติดทนนานตลอดวัน


สีที่ขวัญใช้คือ Choco Milk จะเป็นสีออกสีน้ำตาลเทา ขวัญเป็นคนทำผมสีอ่อน ที่ไม่ได้อยากให้คิ้วอ่อนหรือเข้มมากเกินไป สีนี้เลยตอบโจทย์มาก กำลังดีไม่เข้มหรืออ่อนเกินไป เคยลองสีแนวอ่อน ๆ แล้วเหมือนคนคิ้วโล้น ก็เลยเลือกโทนสีแบบนี้แทน เขามี 5 เฉดสีให้เลือกใช้ ตามสีผมหรือความชอบของเราได้เลยน้า


ดินสอเขียนง่ายมาก คอนโทรลได้ดี เขียนติดง่ายไม่ต้องกดย้ำให้เจ็บคิ้ว แปรงปัดคิ้วในด้ามก็คือดี ช่วยเกลี่ยสีให้ฟุ้งสวยมาก แล้วจะบอกว่าดินสอเขียนคิ้วของCosluxeคือติดทนมากนะ เหงื่อออกก็คือคิ้วไม่สะดุ้งสะเทือน ออกจากบ้านเช้าไปกลับมาเย็น คิ้วยังเป๊ะอยู่เลย


สำหรับหน้าร้อนนี้ ใครที่กำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วติดทน ขวัญแนะนำเลยว่า ดินสอเขียนคิ้ว COSLUXE Slimbrow Pencil แท่งนี้ตอบโจทย์มาก ๆ จะฤดูไหน ๆ ก็อยากให้ใช้อ่ะ ราคาไม่แรง ใช้ดีแบบนี้ เชียร์อัพให้ลองเลย คะแนนเต็ม 10 ให้ 20 เพราะเลิฟมาก เป็นไอเทมเขียนคิ้วที่ขาดไม่ได้จริง ๆ ค่ะ


What's new
รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิว8 เรตินอล น่าใช้ ลดริ้วรอยตีนกา กระชับผิว อ่อนโยนไม่ระคายเคือง14 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวอัปเดตเทรนด์บิวตี้ก่อนใครที่ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลกQuiet Beauty เทรนด์แต่งหน้าน้อยแต่สวยมาก ลุคธรรมชาติ สวยแบบเป็นตัวเอง!คัดเน้น ๆ 20 แชมพูลดผมร่วง 2024 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ป้ายยา! 8 ดินสอเขียนคิ้ว กันน้ำกันเหงื่อ ถูกและดี หาซื้อได้ที่ 7-11ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีกำจัดคราบเครื่องสำอางบนเสื้อผ้า ให้สะอาดหมดจดไม่เหลือร่องรอยกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล