ปากสวยโดดเด่นรับซัมเมอร์กับ Chaonang Ultimate Velvet Lip บอกลาปากคล้ำ จบปัญหาลิปตกร่อง

ซัมเมอร์ที่กำลังมาถึงนี้ สาวๆที่กำลังมองหาสีสันมาแต่งเติมริมฝีปากให้สวยเด่น สดใส

วันนี้เรามีลิปจุ่ม ที่เกลี่ยง่าย สัมผัสเนียนนุ่มจากแบรนด์คนไทย Chaonang

ที่ทำลิปออกมาในรุ่น Chaonang Ultimate Velvet Lip

หรือที่รู้จักกันว่า ลิปจุ่มเจ้านาง ซึ่งลิปจุ่มเจ้านางมีมาทั้งหมด 5 เฉดสี

01 จันทร์วาด, 02 สีดา, 03 ดาหลา, 04 กาสะลอง และ 05 บุหลัน

ทุกสีเป็นสีที่ทาได้ทุกวันและทุกโอกาส เหมาะกับสาวเอเชียเรามากๆเลยค่ะ

คุณสมบัติที่โดดเด่นของลิปจุ่มเจ้านางรุ่นนี้คือ:

เป็นลิปจุ่มที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันรำข้าว

และน้ำมันบริสุทธิ์ที่สกัดจากเมล็ดอาร์แกน

อุดมไปด้วย Vitamin ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มลื่น ชุ่มชื้นยาวนาน

ตัวนี้เค้า Pigment สีคุณภาพดี ที่นำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม

กลบสีปากเดิม หรือใครปากคล้ำก็กลบสีปากได้มิดสนิท

และสาวๆไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาการทาลิปแห้งหรือตกร่องเลยค่ะ

ด้วยเม็ดสีที่สวย คมชัด เนรมิตให้ริมฝีปากสวยดูเจิดจริส

และให้ฟินิชลุคแบบซาติน ดึงดูดทุกสายตา

และวันนี้เราหยิบลิปจุ่มเจ้านาง 3 สีที่เราใช้บ่อยมาก

เรียกได้ว่าเป็นลูกรักสีโปรดของเราเลยก็ว่าได้

01. CHANWAD (สีจันทร์วาด)

เป็นสีที่เราอยากแนะนำสาวผิวสองสีทามากๆ เพราะมันสวยมาก ทาขึ้นมาค่ะทุกคน

ตอนแรกเราแอบกลัวว่าจะเข้าไหม เป็นสีชมพูกลีบบัว แต่พอได้ทาแล้วเลิฟสุด

เข้ากับลุควันทำงานหรือวันธรรมดา ทาได้แบบ everyday look เลย

เป็นสีที่ทำให้ดูหวานขึ้น เหมาะกับซัมเมอร์นี้ที่สุดค่ะ

03. LADA (สีดาหลา)

เป็นสีแดงที่แซ่บ เผ็ดร้อนแข่งกับซัมเมอร์ของเมืองไทยได้แน่นอนค่ะ !!

เหมาะกับสาวที่มีความมั่นใจในตัวเอง

แค่ทาลิปสีดาหลาใบหน้าของสาวๆก็เด่นขึ้นมาแบบไม่ต้องเติมแต่งอะไรมาก

สวยจบที่ถูกต้องมากค่ะสีนี้

04.KASALONG (สีกาสะลอง)

เป็นสีส้มพีชนู้ดๆที่บอกเลยค่ะว่า สาวๆสีผิวแบบไหนก็รอด

จะทาแบบเดียวหรือผสมกับเฉดสีอื่นๆก็สวยมากเลยค่ะ

เป็นแท่งโปรดที่เราชอบพกติดตัวเพื่อเอาไปเบลนกับเฉดสีอื่นๆ

ไม่มีไม่ได้เลยนะคะสีนี้เพราะเอามาปัดแก้มก็ได้ลุคที่สดใส ดูเด็กลงด้วยค่ะ

และสุดท้ายเราขอมาบอกทริคดีดีที่เราบอกว่า. .. . . .

สีกาสะลองเป็นสีที่เบลนกับสีอื่นแล้วสวยมากๆ !!

เพราะเราชอบเอามาเบลนเข้ากับสีดาหลาค่ะ

โดยเราจะทาสีกาสะลองให้ทั่วทั้งปาก และทาสีดาหลาไว้ภายในริมฝีปากแบบนี้ค่ะ

สวยไหมคะทุกคนนนนน !! เราชอบมากๆเลยค่ะ

นี่เลยเป็น 3 เฉดสีที่เป็นลูกรักติดกระเป๋าของเราสำหรับซัมเมอร์นี้ ใครที่สนใจ

สามาถซื้อได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ของ “เจ้านาง”

หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง

ลิปจุ่มเจ้านาง ลิปจุ่มแบรนด์คนไทยคุณภาพดีแบบนี้อย่ามัวรอช้ากันน๊าาาาาาา >3

สีสวยค่ะ
February 05, 2025
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต