15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!

รีวิว BSC Bio Perfect Color Lip ลิปสติก 3 สูตร 3 สไตล์ สวยจึ้งแบบสุดๆ

30 มี.ค. 2567  |  227   0  เอาให้โฮ่ง! ใครให้มากกว่านี้ มาวัดกันไปเลย! วันนี้เรามีลิปสติกสุดปัง 3 สูตร 3 สไตล์ BSC Bio Perfect Color Lip มารีวิว คุณค่ะ ขอบอกเลยว่า เนื้อดีมาก แล้วสวยบาดใจ! แต่หลายคนอาจจะสงสัยว่า 3 สูตรคืออะไร เดี๋ยววันนี้เราจะพาไปส่องดูกัน แบบชัดๆ จะสวย และน่าจับจองขนาดไหน เอาเป็นว่า เราไปดูรีวิวในวันนี้พร้อมๆ กันเลย!ก่อนที่จะไปส่องรายละเอียดใดๆ ขออวดแพ็กเกจก่อน สวยหรูดูแพงมากค่ะ! มาในโทนดำทอง ดูไฮโซเวอร์BSC Bio Perfect Color Lip
ตัวนี้เป็นลิปสติกเนื้อเนียน เกลี่ยง่าย สีสวยชัด ทาแล้วเบาสบายปากเวอร์ แต่ไม่ได้มาแค่ความสวยนะจ๊ะ เพราะเขามาพร้อมสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังผสาน 3 เทคโนโลยี ที่ทำให้เนื้อสัมผัสของลิปมีความเนียนละเอียด นุ่มลื่นอีกด้วย

3 เทคโนโลยีสุดปังของ BSC Bio Perfect Color Lip
Perfect Addict Complex : ผสานคุณค่าจาก Ceramide 3 และ Vitamin E ที่ช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม เติมเต็มความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน
Perfect Lips Guardian : มีสารสกัดใบพืช Cassia Alata Leaf Extract ที่ช่วยปลอบประโลมและบำรุงริมฝีปากให้แข็งแรง เนียนนุ่ม แลดูมีชีวิตชีวา
Perfect Smooth Film : เทคโนโลยีการกระจายฟิล์มเคลือบบนริมฝีปาก ให้คงความชุ่มชื้นและดูแวววาว

เนื้อลิป 3 แบบต่างกันนะยู! เราจะไปเจาะดูทั้ง 3 สูตรพร้อมๆ กันแบบชัดๆ
Matte สี R4 : ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมแมตต์ สีแดงอมส้มนิดๆ ไม่แปร๊ด ทาแล้วผู้ดีมาก ตัวนี้จะช่วยเบลอร่องปากให้เนียน แนบสนิทติดไปกับริมฝีปาก เนื้อเบาสบาย สีสวยเวอร์
Shimmer สี N1 : ลิปสติกเนื้อซาตินสีชมพู ติดนู้ดๆ หน่อย โทนสีแบบสุภาพๆ เนื้อจะบางเบา ทาแล้วสบายปากมากๆ ให้ความชุ่มชื้นได้มี ปากแอบระเรื่อๆ สวย! แถมทาได้ทุกโอกาสเลย
Drench สี P8 : งานปากฉ่ำโกลว์ ต้องสีนี้ ลิปสติกเนื้อฉ่ำวาวประกายมุก สีนี้คือ ดอกจันทร์ไว้เลย สวยมาก!! มาในโทนสีชมพูน่ารักสดใสแบบตะโกน ทาแล้วได้ลุกลูกสาวคนเล็ก เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุนมาก บอกเลยว่าต้องมีเก็บในกระเป๋าคสอ.ค่ะ!

ความรู้สึกหลังใช้ : เอาจริงๆ เนื้อลิปทั้ง 3 สูตรนุ่มมาก เนื้อเกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด เราส่วนตัว ชอบสีชมพู สี P8 มาก ตอนเห็นครั้งแรกคือตกหลุมรัก สีสวยมาก เป็นอีกหนึ่งสีที่ขอแนะนำเลยว่าต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ สีอื่นก็สวยเหมือนกันนะ ขอบอกเลยว่า ลิปสติกของ BSC รุ่นนี้ #ของมันต้องมี ตามไปตำมาใช้กันเลยเป็นอีกหนึ่งลิปคุณภาพที่พลาดไม่ได้ เนื้อดีจริง สีสวยไม่จกตา แพ็กเกจปัง หรูหรา เลอค่า น่าจับจอง ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้ แล้วจะเลิฟ

BSC Bio Perfect Color Lip ราคา 550 บาท
พิกัดช้อป : เคาน์เตอร์ BSC Cosmetology ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ Line Official BSC Cosmetology

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย


What's new
7 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันรีวิวรองพื้น BSC รองพื้นเนื้อเซรั่ม เสกผิวสวย ติดทนไม่มีดรอป!รีวิวกันแดดล่องหน Supergoop! 2 สูตรใหม่ ผิวหายใจได้ กันน้ำ บางเบา สบายผิวCEZANNE มอบลุคสวยใสแบบฉบับสาวญี่ปุ่นด้วย 2 ไอเทม MUST HAVE ล่าสุด! ป้ายยา 5 แชมพูลดผมร่วง บอกลาผมขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผมสวยสุขภาพดีพาส่องบลัชออน SHEENE Airy 2 รุ่น 2 สไตล์ สีสวยฉ่ำ แก้มนัว ติดทนนาน15 บลัชออนสีชมพู ยี่ห้อไหนดี 2024 ปัดแล้วสวยละมุน หน้าเด็กเกินต้าน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มิ.ย. 67 (ทุกราศี) 5 วิธีทาเรตินอลที่ถูกต้อง ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมไม่ระคายเคืองผิว!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Sunsilk Natural Shampoo Bio Active Bergamot Butterfly pea ซันซิล ไบโอ สีม่วง ลดผมขาดร่วง จำนวน 100 รางวัล