รีวิวน้ำหอมแท่งบาล์ม LESSXCOCO หลักร้อยนิดๆ ดีจริงมั้ย

ถ้าพูดถึงน้ำหอมที่ราคาไม่แรงและเป็นที่กำลังนิยมในตอนนี้

คงหนีไม่พ้น เจ้า “LESSXCOCO”

น้ำหอมบาล์มที่มาในรูปแบบแท่งตัวนี้เลยค่ะ

ด้วยความที่อยากรู้ว่าเห้ย

น้ำหอมหลักร้อยนิดๆ มันจะดีจริงดิ นี่ก็เลยต้องจัดมาลองเองเบาๆ 2 แท่งไปเลยค่า

เราเลือกมาลอง 2 กลิ่นด้วยกันนะคะ

✨Forbidden Rose ✨

จะเป็นกลิ่นหอมดอกกุหลาบ ให้ฟีลโรแมนติกเบาๆ

เป็นสาวหวานน่าทะนุถนอม (ซึ่งเราชอบกลิ่นนี้มาก) เดินห้างเบาๆ

✨Invert Paris ✨

เราได้กลิ่นเหมือนดอกมะลิเบาๆ กลิ่นหอม
ให้ฟีลสาวสวยเซกซี่

น่าจะเหมาะกับวันที่ไปปาร์ตี้แฮงค์เอ้ากับเพื่อนๆ

🫧แพคเก็ต

เค้าก็มาในรูปแบบลิปสติกเลยนะ เป็นเนื้อบาล์ม

ซึ่งเขาให้มาเยอะพอตัวเลยนะ แท่งยาวเลยยยย  น่าจะใช้ได้นานเลยละค่ะ

🫧หลังได้ลองใช้

ตอนทาลงผิว เค้าไม่เหนียวหรือมันบนผิวเลยนะ  เบาบางไม่เหนอะแหนะ แต่ถ้าให้จะเทียบกับน้ำหอมแบบสเปรย์(น้ำ)เลย ส่วนตัวอันนี้เราว่ามันเทียบกันไม่ได้ เพราะทั้ง 2 ตัวให้กลิ่นหอมคนละแบบกันเลยน้า

✨อย่างถ้าน้ำหอมแบบสเปรย์(น้ำ)ทั่วไป จะเป็นกลิ่นลอยๆ ฟุ้งๆ

✨แต่น้ำหอมบาล์มตัวนี้จะเป็นกลิ่นติดตัว ไม่ลอยไม่ฟุ้ง ไม่ฉุน หอมเฉพาะจุด

เป็นฟีลถูสบู่แล้วกลิ่นสบู่ติดตัวประมาณนั้นเลยยย

ส่วนเรื่องความติดทน
ส่วนตัวเราลองแล้ว ติดทนประมาณ 3-4 ชั่วโมง น้า แต่ไม่ซีเรียสเพราะราคาน่ารัก ทาเติมได้ตลอดแบบไม่ต้องกลัวหมดเลย
 (เราได้มาในราคา 199 โปร 1 แถม 1 นะคะ คุ้มมากๆ)

ดังนั้นถ้าใครที่อยากลองเป็นสาวเนื้อตัวหอม ไม่ลอยฟุ้ง ไม่รบกวนคนข้างกาย
ตัวนี้ก็ค่อนข้างตอบโจทย์เลยน้า ที่สำคัญกลิ่นดี ราคาน่ารักด้วยค่า

หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆที่กำลังมองๆอยู่น้า

สำหรับวันนี้ไปก่อนน้า ไว้ได้ลองอะไรใหม่ๆอีก จะแวะมารีวิว แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ