ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

barenbliss คุชชั่นเกาหลีเกาใจ ให้งานผิวสวย

26 ก.พ. 2567  |  352   0  


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมารีวิวเครื่องสำอางเกาหลี ที่ตอนนี้คือฮิตไม่ไหว นั่นคือแบรนด์ barenbliss ต้องบอกว่าตอนนี้กระแสมาแรงมาก ที่มาแรงสุด ๆ ก็ต้องยกให้คุชชั่นเลย ใคร ๆ ก็ชอบใช้เพราะว่ามันง่ายและสะดวกมาก ๆ และทางนี้กำลังอินการใช้คุชชั่นอยู่ด้วย ว่าแล้วก็ไปลองกันเลย


barenbliss True Beauty Inside Cushion คุชชั่นเกาหลีผสมกันแดด SPF45 PA+++ คุมมัน ปกปิดขั้นสุด ติดทนนาน 24ชม. ตัวนี้จะเป็นแบบสูตร matte มีเทคโนโลยี Miracle Bloom™ ผสานสารสกัดจากดอกไม้เกาหลี 5 ชนิด ช่วยปกปิดพร้อมบำรุงผิว ให้เนียนสวย คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญและเลิฟมาก ๆ เลยคือ แบรนด์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ เป็นวีแกนเฟรนด์ลี่ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ปราศจาก พาราเบน แอลกอฮอล์ มิเนอรัลออยล์ และไร้สารอันตรายต่อผิวถึง 2,000 ชนิด


คุชชั่น barenbliss จะมีทั้งหมดด้วยกัน 7 เฉดสีให้เลือกใช้ ส่วนขวัญใช้เบอร์ 002 Ivory BlossomBud นะคะ ตลับคือน่ารักมาก เกาหลีเกาใจ พัฟคุชชั่นนุ่มมาก ช่วยเกลี่ยเนื้อคุชชั่นได้ดี เวลาแท็บ ๆ ลงไปเนื้อออกมาในปริมาณที่เหมาะสมไม่เยอะเกินไปกำลังพอดี มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จากดอกไม้


ในส่วนของเนื้อคุชชั่นเป็นแบบ matte เลยค่ะ สำหรับ 1 layer ให้การปกปิดที่ดี แต่ดูไม่หนาเกินไป ส่วนตัวขวัญลง 2 layersเพราะว่ารอยสิวเยอะ ก็ยังรู้สึกไม่หนักที่ผิวอยู่ดี ใช้แล้วงานผิวสวยอยู่นะ แถมใช้แล้วหน้าไม่หยือไม่หยาระหว่างวันด้วยค่ะ


ส่วนตัวขวัญคือชอบมาก ถ้าเต็ม 10 ก็ให้ 10 เลยไม่ผิดหวังเลย เป็นแบรนด์ที่ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เป็นเครื่องสำอางแบรนด์คนไทยที่ให้ฟีลเกาหลีเกาใจ ในราคาที่ไม่แรงหลักร้อยเองด้วย บอกเลยว่าไม่แพ้ชาติใดในโลกแน่นอน แถมคุณภาพทัชจิตทัชใจขนาดนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ใครที่กำลังอินการใช้คุชชั่นแบบขวัญ บอกเลยว่าต้องมี เพราะว่าใช้ดีมากและเริ่ดสุดดด


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล