ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

ผสมสีลิปสติก

24 ก.พ. 2567  |  247   0  
หลังจากที่พี่เจ้าซื้อลิปสติกของ NATASHA DENONA ผิดเฉดสีในวันนั้น ก็คือผิดจากชาร์จสีที่โชว์ในเว็ปไปมาก 


มาถึงตอนนี้ พี่เจ้าก็เลยลองเอาน้องเค้าไปผสมกับลิปสติกสีอื่นๆ ที่มีจนหน่ำใจ ก็พอจะสรุปได้ว่า .. มันดีจย์อ่ะทุกคน


มันทำให้ได้เฉดสีที่ดูนัว ดูละมุนมากขึ้น ช่วยให้การใช้ลิปแมตต์ของพี่เจ้าง่ายขึ้น เพราะพี่เจ้าเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งและมีร่องเยอะใช้ลิปแมตต์ไม่ค่อยรอด แต่พอใช้ผสมกันแล้วปากไม่แห้ง แถมยังได้ความติดทนไปอีก


วันนี้พี่เจ้าใช้ LYN BEAUTY VELVET MATTE LIPSTAIN สี INNOCENT GIRL ลงไปก่อน แล้วตามด้วย NATASHA DENONA I Need a Nude Lipstick สี 10NB Andrea แล้วปิดท้ายด้วย LYN แท่งเดิมอีกซักรอบ ได้สีแบบที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ 


ดื่มน้ำทานข้าวก็หลุดติดออกมานะ แต่เม้มปากเกลี่ยเนื้อลิปหน่อยก็จบ ติดทนทั้งวันแบบไม่ต้องเติม 


ใครมีปัญหาเรื่องการใช้ลิปแมตต์ลองเติม NATASHA DENONA รุ่นนี้ สีนี้ช่วยดูนะคะ


#junjaowkhareview #NATASHADENONAINeedaNudeLipstick_10NBAndrea #LYNBEAUTYVELVETMATTELISTAIN_INNOCENTGIRL


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล