ผิวมันแต่ขาดน้ำ เกิดจากอะไร? ทำไมยิ่งบำรุงยิ่งไม่ดีขึ้น พร้อมวิธีแก้ที่ได้ผลจริง!

ผสมสีลิปสติก

หลังจากที่พี่เจ้าซื้อลิปสติกของ NATASHA DENONA ผิดเฉดสีในวันนั้น ก็คือผิดจากชาร์จสีที่โชว์ในเว็ปไปมาก

มาถึงตอนนี้ พี่เจ้าก็เลยลองเอาน้องเค้าไปผสมกับลิปสติกสีอื่นๆ ที่มีจนหน่ำใจ ก็พอจะสรุปได้ว่า .. มันดีจย์อ่ะทุกคน

มันทำให้ได้เฉดสีที่ดูนัว ดูละมุนมากขึ้น ช่วยให้การใช้ลิปแมตต์ของพี่เจ้าง่ายขึ้น เพราะพี่เจ้าเป็นคนที่มีริมฝีปากแห้งและมีร่องเยอะใช้ลิปแมตต์ไม่ค่อยรอด แต่พอใช้ผสมกันแล้วปากไม่แห้ง แถมยังได้ความติดทนไปอีก

วันนี้พี่เจ้าใช้ LYN BEAUTY VELVET MATTE LIPSTAIN สี INNOCENT GIRL ลงไปก่อน แล้วตามด้วย NATASHA DENONA I Need a Nude Lipstick สี 10NB Andrea แล้วปิดท้ายด้วย LYN แท่งเดิมอีกซักรอบ ได้สีแบบที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ

ดื่มน้ำทานข้าวก็หลุดติดออกมานะ แต่เม้มปากเกลี่ยเนื้อลิปหน่อยก็จบ ติดทนทั้งวันแบบไม่ต้องเติม

ใครมีปัญหาเรื่องการใช้ลิปแมตต์ลองเติม NATASHA DENONA รุ่นนี้ สีนี้ช่วยดูนะคะ

#junjaowkhareview #NATASHADENONAINeedaNudeLipstick_10NBAndrea #LYNBEAUTYVELVETMATTELISTAIN_INNOCENTGIRL

10 โฟมล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดหน้ามัน ผิวหน้าสะอาดใสไร้สิวอุดตันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้รีวิวครีมจับลอน Belonné ตัวดัง! จัดทรงง่าย ลอนคมชัดนานตลอดวันGUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยไทอามิดอล (Thiamidol) คืออะไร? สารไบรท์เทนนิ่งตัวดังจาก Eucerin และ NIVEA ต่างกันยังไง เลือกตัวไหนให้เหมาะกับผิว?9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน14 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 1 - 7 ก.พ. 69 (ทุกราศี) แนะนำ 5 ทรงผมหน้าร้อน พร้อมวิธีดูแลเส้นผมช่วงซัมเมอร์!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!