Bio Essence BN Top

สาวๆแบบเราแต่งหน้าทุกวัน ถ้าไม่อยากเป็นสิวก็ต้องคลีนหน้าให้สะอาด🥰

22 ก.พ. 2567  |  433   0  

วิวเป็นหนึ่งในสาวผิวผสมมัน มีผดเล็กๆบริเวณแก้มและหน้สผาก แถมสภาพผิวก็ยังแพ้ง่ายอีก เพื่อนมาป้ายยา บอกใหเราต้องลอง! ทำสิ่งนี้ นั่นก็คือ การคลีนหน้าให้สะอาด 


ถูกต้องแล้วค่ะ สิ่งแรกที่คำนึง คือการคลีนหน้า สาวๆแบบเราแต่งหน้าไปทำงานกันทุกวัน ถ้าไม่อยากเป็นสิวก็ต้องคลีนหน้าให้สะอาด ซึ่งในการเลือกคลีนซิ่งก็คือสำคัญมากกกก คลีนซิ่ง WE Skincare Micellar Cleansing Water ตัวนี้อ่อนโยนสุด ๆ เช็ดเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรกบนใบหน้า ได้หมดจด‼️


นี่คือเราจะให้เพื่อนๆเห็นกันชัดๆไปเลย💖


ผลลัพธ์หลังการเช็ดด้วยคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางด้วย WE Skincare Micellar Cleansing Water


ความรู้สึกหลังการใช้คลีนซิ่ง เนื้อสัมผัสของเค้าบางเบามาก ไม่เหนอะหนะเลย✨


เราทดลองเช็ด รองพื้น อายไลน์เนอร์ และลิปสติก 


ผลที่ได้คือคลีนซิ่ง WE Skincare Micellar Cleansing Water ออกเกือบหมดเลยค่าาาา🧖‍♀️


🫧 ดับเบิ้ลไมเซล่า จะทำหน้าที่คล้ายการทำงานของแม่เหล็กก็คือจะยึดน้ำ กับน้ำมันไว้ร่วมกัน ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างล้ำลึก


ใช้สำลีแค่3-4แผ่น ก็สะอาดแล้ว และที่สำคัญผิวบอบบาง ผิวมัน ผิวแห้ง หรือคนที่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เลิฟเวอร์💕


ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึง ผิวความชุ่มชื้น ไม่แสบผิว ให้เป็นลูกรักเลยจ้าาาา~ 😍


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล