9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

🌷CANMAKE บรัชแก้มโกลว์🌟ราคาหลักร้อย

วันนี้ขอมาป้ายยาบรัชออนบ้างค่าา
💖

บรัชออนสีสวย ราคาหลักร้อยจาก

CANMAKE
รุ่น Glow Fleur Cheeks ✨

เป็นบรัชที่มีทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ประกายมุกในตลับเดียว

ให้ลุคผิวโกลว์สุขภาพดี🥰

สีที่เราซื้อมาคือ 01 สีชมพูอมส้ม

✅จะปัดแยกตามสีก็ได้ แต่เราชอบใช้แปรงวนๆปัดรวมๆกันค่ะ

✅ปัดออกมาแล้วสวยมากๆเลย แก้มดูอมชมพูระเรื่อ

✨มีชิมเมอร์เนื้อละเอียดทำให้แก้มดูโกลว์สวย

✅ติดทนกลางๆค่ะ ปัดเช้าถึงเย็นก็ยังมีสีอยู่ แต่อาจจะจางลงไปบ้าง
💕

เป็นบรัชที่เราหยิบใช้บ่อยๆมากๆช่วงนี้

อีกหนึ่งไอเท็มถูกและดีที่เราอยากแนะนำค่าาา 😊

🌷แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบโกลว์ ทางแบรนด์ก็มีรุ่นแมทด้วยนะคะ

ไปลองเลือกสีกันดูได้เลยค่าา สวยน่ารักทุกสีเลย

…

📍พิกัด : Watsons, EVEANDBOY, Beautrium

💰ราคา 380 บาท

————