ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

หน้าโทรม ไม่มีโหงวเฮ้ง เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์แบบเต็มๆ ด้วย mesoestetic

20 ก.พ. 2567  |  275   0  
     สวัสดีครับทุกคน วันนี้แบงค์ก็จะมารีวิวการปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้งด้วย ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ของผมครับ โดยส่วนตัวแบงค์ก็แอบเชื่อเรื่องพวกนี้เหมือนกัน เพราะถ้าจะทำทั้งที นอกจากความหล่อแล้ว ดวงก็ต้องดีขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องหัวใจ แบงค์มีปัญหา คางตัด คางสั้น เพราะรูปคางที่ดีตามหลักทางโหงวเฮ้งเชื่อว่า ต้องไม่สั้นจะช่วยเรียกทรัพย์ได้ และแก้มไม่ตอบ จะช่วยส่งเสริมประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ครับ และที่สำคัญหน้าตอบ แก้มตอบ มันทำให้หน้าผมดูโทรม ก่อนหน้านี้ก็ไปเติมมาครับ แต่ตอนนี้น่าจะสลายไปหมดแล้ว ช่วงหลังๆ เวลาถ่ายรูปหรือออกไปสอนเทนนิส ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ จึงตัดสินใจกลับไปเติม Hyaluronic Acid ปรับรูปหน้าอีกรอบ ซึ่งที่แบงค์ใช้บริการอยู่เป็นประจำคือ amed clinic ตรงพระราม9


     รอบนี้ก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอว่าหน้าผมเนี่ยต้องปรับยังไงให้ดูหล่อดูดีขึ้น สรุปปัญหาใหญ่หนีไม่พ้น “แก้มตอบ” ทำให้หน้าผมดูไม่สดชื่น ดูโทรม ไม่ว่าจะนอนเยอะแค่ไหนก็ยังดูโทรมอยู่ฮ่าๆ ปัญหารองลงมาคือ “คางตัด” ทำให้หน้าดูสั้นไม่มีมิติ

     ตัวที่เลือกเติมวันนี้เป็น mesoestetic intense ครับ จากที่ฟังคุณหมอแนะนำตัวนี้ เค้าจะเด่นในเรื่องของการเติมเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อมีความสม่ำเสมอไม่เป็นก้อน เพื่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้จุดที่เติมไปดูฟูขึ้น

มา! ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ดูผลลัพธ์หลังเติมเสร็จทันทีเลยแล้วกัน


     ครั้งนี้ผมเติมไป 6 ซีซี แบ่งเป็นบริเวณแก้มตอบข้างละ 2.5 ซีซี และ คางอีก 1 ซีซี ก่อนทำหมอก็ทายาชาบนหน้า ทิ้งไว้ 40 นาที ก่อนเริ่มทำ


     เห็นได้ชัดเลยครับว่าแก้มดูเต็มขึ้น และคางดูยาวขึ้น หน้าไม่ดูโทรมและมีมิติมาขึ้นแล้วครับผม    ความรู้สึกหลังจากทำครบ 1 เดือน ตอนนี้รู้สึกมั่นใจและใบหน้าดูดีมากขึ้นครับ คนรอบข้างถามมาเยอะมาก ว่าไปทำไรมาหน้าดูสดชื่นไม่โทรมเหมือนแต่ก่อน ผมนี่ก็เล่นเนียนๆ บอกว่าดื่มน้ำเยอะๆ นอนให้พอ 5555 ผลลัพธ์ตอนนี้หน้าเข้าที่ ไม่มีอาการบวม หน้าดูเต็มมากขึ้น แฮปปี้มากครับ


👇สามารถดูแบบเป็นคลิปวีดีโอหรือติดตามผมเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง 👇

https://www.facebook.com/Bankooinw15


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 - 20 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล