เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

หน้าโทรม ไม่มีโหงวเฮ้ง เสริมโหงวเฮ้งรับทรัพย์แบบเต็มๆ ด้วย mesoestetic

สวัสดีครับทุกคน วันนี้แบงค์ก็จะมารีวิวการปรับรูปหน้าเสริมโหงวเฮ้งด้วย ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ของผมครับ โดยส่วนตัวแบงค์ก็แอบเชื่อเรื่องพวกนี้เหมือนกัน เพราะถ้าจะทำทั้งที นอกจากความหล่อแล้ว ดวงก็ต้องดีขึ้นด้วย ไม่ว่าจะเรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องหัวใจ แบงค์มีปัญหา คางตัด คางสั้น เพราะรูปคางที่ดีตามหลักทางโหงวเฮ้งเชื่อว่า ต้องไม่สั้นจะช่วยเรียกทรัพย์ได้ และแก้มไม่ตอบ จะช่วยส่งเสริมประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานได้ครับ และที่สำคัญหน้าตอบ แก้มตอบ มันทำให้หน้าผมดูโทรม ก่อนหน้านี้ก็ไปเติมมาครับ แต่ตอนนี้น่าจะสลายไปหมดแล้ว ช่วงหลังๆ เวลาถ่ายรูปหรือออกไปสอนเทนนิส ไม่ค่อยมั่นใจสักเท่าไหร่ จึงตัดสินใจกลับไปเติม Hyaluronic Acid ปรับรูปหน้าอีกรอบ ซึ่งที่แบงค์ใช้บริการอยู่เป็นประจำคือ amed clinic ตรงพระราม9

รอบนี้ก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอว่าหน้าผมเนี่ยต้องปรับยังไงให้ดูหล่อดูดีขึ้น สรุปปัญหาใหญ่หนีไม่พ้น “แก้มตอบ” ทำให้หน้าผมดูไม่สดชื่น ดูโทรม ไม่ว่าจะนอนเยอะแค่ไหนก็ยังดูโทรมอยู่ฮ่าๆ ปัญหารองลงมาคือ “คางตัด” ทำให้หน้าดูสั้นไม่มีมิติ

ตัวที่เลือกเติมวันนี้เป็น mesoestetic intense ครับ จากที่ฟังคุณหมอแนะนำตัวนี้ เค้าจะเด่นในเรื่องของการเติมเต็มอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อมีความสม่ำเสมอไม่เป็นก้อน เพื่มความชุ่มชื้น กระตุ้นการซ่อมแซมเนื้อเยื่อให้จุดที่เติมไปดูฟูขึ้น

มา! ไม่พูดเยอะเจ็บคอ ดูผลลัพธ์หลังเติมเสร็จทันทีเลยแล้วกัน

ครั้งนี้ผมเติมไป 6 ซีซี แบ่งเป็นบริเวณแก้มตอบข้างละ 2.5 ซีซี และ คางอีก 1 ซีซี ก่อนทำหมอก็ทายาชาบนหน้า ทิ้งไว้ 40 นาที ก่อนเริ่มทำ

เห็นได้ชัดเลยครับว่าแก้มดูเต็มขึ้น และคางดูยาวขึ้น หน้าไม่ดูโทรมและมีมิติมาขึ้นแล้วครับผม

ความรู้สึกหลังจากทำครบ 1 เดือน ตอนนี้รู้สึกมั่นใจและใบหน้าดูดีมากขึ้นครับ คนรอบข้างถามมาเยอะมาก ว่าไปทำไรมาหน้าดูสดชื่นไม่โทรมเหมือนแต่ก่อน ผมนี่ก็เล่นเนียนๆ บอกว่าดื่มน้ำเยอะๆ นอนให้พอ 5555 ผลลัพธ์ตอนนี้หน้าเข้าที่ ไม่มีอาการบวม หน้าดูเต็มมากขึ้น แฮปปี้มากครับ

👇สามารถดูแบบเป็นคลิปวีดีโอหรือติดตามผมเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง 👇