ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

รีวิว! คุชชั่น barenbliss

8 ก.พ. 2567  |  275   0  
เจอแล้วคุชชั่นงานผิวที่จริงใจ🥹 มันดือมากสมคำร่ำลือ ผิวกริบแต่ไม่หนาเตอะมีความธรรมชาติสุดๆ คุชชั่นที่แพ็คเกจน่ารักสีสันและรีวิวเยอะม้าก ทั้งในเลม่อนและในตต. ทุกโพสที่รีวิวคุชชั่นต้องมีตัวนี้อะบอกเลยเป็นตัวไหนไปไม่ได้ คุชชั่น barenbliss นั่นเอง
กรี๊ดแล้วกรี๊ดอีก ตั้งแต่แพ็คเกจยันเนื้อคุชชั่น ทาลงผิวแล้วว้าวมาก เป็นคุชชั่นตัวแรกที่สีตรงกับสีผิวเราแบบกลืนไปเลย เซอร์ไพร์สมาก เพราะส่วนใหญ่คุชชั่นเวลาเราซื้อจะหาเบอร์ที่ตรงกับผิวยากมาก ไม่ขาวกว่าผิวก็เหลืองกว่าผิวหน่อย แต่อันนี้คือเริ่ดจริงแม่ ยิ่งแต่งหน้าเพิ่มเข้าไปคือ good combination สุดๆ
แถมมี SPF 45 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยเราใช้สี 002 เหมาะกับคนผิวขาวเหลืองแพ็คเกจคือรู้เลยว่าเค้าตั้งใจทำจริง ดีเทลเล็กๆน้อยคือเก็บหมด ตั้งแต่กล่องยันตลับคุชชั่นอะแม่ น่ารักมาก สีสันสดใสน่าหยิบใช้สุดๆ พัฟคุชชั่นเป็นแบบหยดน้ำ เข้าตามซอกได้ง่าย 
เกลี่ยได้หมดทุกซอกทุกมุม มีความติดทนอยู่นะทุกคน เราไปกินชาบูมาด้วย กลับบ้านมาผิวยังเป๊ะอยู่ ไม่เยิ้ม ไม่หยา ผิวแมทท์อยู่เลย ตัวนี้จะมีบำรุงไปในตัวด้วย ใครสายงานผิว ไม่ชอบแบบหนาเกิน ปกปิดระดับนึง น้องคนนี้ตอบโจทย์สุดๆค่ะบอกเลย❣️พิกัด shopee, lazada และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ


What's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่าดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล