Review คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่ งานผิวสวยเกิน ฉ่ำโกลว์เล่นแสงสุด!

สวัสดีค่าาทุกคน

วันนี้เราขอมาเห่อของหน่อย ‘คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่’ นี่เราแกะลองใช้ครั้งแรก

แล้วแบบมันดีเกินคาดมากกก เลยขอมาป้ายยาเลยล่ะกัน

Chaonang Glowy Cushion

คุชชั่นผิวฉ่ำโกลว์ เพราะเค้ามี Glow Filter ด้วยอ่ะ ให้ฟีลแบบสร้างผิวใหม่ ที่ให้ผิวฉ่ำวาวสวยทั้งวันแล้วความฉ่ำไม่ได้มีแค่นี้จ้าา ยังมีไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเราอีกด้วย และกันแดดด้วย

SPF 30 PA+++

แพคเกจก็มาแบบสวยปัง ดูหรูดูแพง ส่วนตัวเราชอบที่เกลี่ยเนื้อรองพื้นนะ พอใช้แล้วมันได้เนื้อรองพื้นที่ปริมาณพอดีกับผิวเลยค่ะ

คุชชั่นมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี แต่ละสีเข้ากันผิวเอเชียมาก

01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง

02 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี

03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม

(ส่วนเราใช้สี C21 น้าา )

สีเข้ากับผิวพอดีแบบไม่ติดเหลืองมาก เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบาดีค่ะ ความปกปิดได้แบบกลางๆ แล้วสามารถบิ้วเพิ่มได้ถึงไปจนถึง full เลยค่าา จากคนที่ผิวมีฝ้ากระแบบเราคือ ปกปิดกริบเลย ชอบมากก แล้วงานผิวที่ได้คือไม่โป๊ะด้วย ผิวคือฉ่ำโกลว์ดูเนียนสุดๆ งานผิวคือจึ้งจริง ถ่ายรูปออกมาเล่นแสงขึ้นกล้องมากค่าา

พิกัดของแท้ Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง

#คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่ #เจ้านาง #คุชชั่นผิวฉ่ำโกลว์ #Chaonangthailand #รีวิวคุชชั่น

แกะกล่อง! รองพื้น BSC ผิวโกลว์สวย เนื้อวาว เข้ากับผิวสาวไทย5 สําลีเช็ดเครื่องสำอาง ยี่ห้อไหนดี เหนียวนุ่ม อุ้มน้ำดี ขจัดเครื่องสำอางหมดจดรีวิวลิปทินท์ออยล์ซ้อก้าดจาก LOVEPOTION สีสวยฉ่ำวาว ทิ้งสเตนเผยผิวสวยโกลว์ในแบบที่เป็นคุณ! บิวตี้แบรนด์ Y.O.U ร่วม Paris Fashion Week ครั้งแรก5 เมนูมื้อเช้าสำหรับคนอยากลดน้ำตาลในเลือด อร่อย ทำง่าย ทานได้ทุกวัน13 โลชั่นสำหรับผิวแห้งมาก แก้ผิวคัน ลอกเป็นขุย ให้กลับมาชุ่มชื้น5 อันดับคลีนซิ่งบาล์ม ยี่ห้อไหนดี ล้างหน้าสะอาด ไม่อุดตันผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 6 - 12 ต.ค. 67 (ทุกราศี) เทรนด์ใหม่ จัดตารางสระผม 7 วัน เคล็ดลับผมสวย นุ่มลื่นที่ไม่รู้มาก่อนกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ BSC AUTHENTIQ BIO GLOW FLUID FOUNDATION SPF 50 PA++++ รองพื้นผิวโกลว์ เล่นแสง จำนวน 50 รางวัล