ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุด

Review คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่ งานผิวสวยเกิน ฉ่ำโกลว์เล่นแสงสุด!

7 ก.พ. 2567  |  406   0  


สวัสดีค่าาทุกคน

วันนี้เราขอมาเห่อของหน่อย ‘คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่’ นี่เราแกะลองใช้ครั้งแรก

แล้วแบบมันดีเกินคาดมากกก เลยขอมาป้ายยาเลยล่ะกันChaonang Glowy Cushion

คุชชั่นผิวฉ่ำโกลว์ เพราะเค้ามี Glow Filter ด้วยอ่ะ ให้ฟีลแบบสร้างผิวใหม่ ที่ให้ผิวฉ่ำวาวสวยทั้งวันแล้วความฉ่ำไม่ได้มีแค่นี้จ้าา ยังมีไฮยาลูรอน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเราอีกด้วย และกันแดดด้วย

SPF 30 PA+++


แพคเกจก็มาแบบสวยปัง ดูหรูดูแพง ส่วนตัวเราชอบที่เกลี่ยเนื้อรองพื้นนะ พอใช้แล้วมันได้เนื้อรองพื้นที่ปริมาณพอดีกับผิวเลยค่ะ


คุชชั่นมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี แต่ละสีเข้ากันผิวเอเชียมาก

01 Ivory เหมาะกับผิวขาวอมชมพู

C21 Natural Beige เหมาะกับผิวขาวเหลือง

02 Honey Beige เหมาะกับผิวสองสี

03 Classic Tan เหมาะกับผิวเข้ม


(ส่วนเราใช้สี C21 น้าา )

สีเข้ากับผิวพอดีแบบไม่ติดเหลืองมาก เนื้อเกลี่ยง่าย บางเบาดีค่ะ ความปกปิดได้แบบกลางๆ แล้วสามารถบิ้วเพิ่มได้ถึงไปจนถึง full เลยค่าา จากคนที่ผิวมีฝ้ากระแบบเราคือ ปกปิดกริบเลย ชอบมากก แล้วงานผิวที่ได้คือไม่โป๊ะด้วย ผิวคือฉ่ำโกลว์ดูเนียนสุดๆ งานผิวคือจึ้งจริง ถ่ายรูปออกมาเล่นแสงขึ้นกล้องมากค่าา
พิกัดของแท้ Facebook : Chaonangthailand เจ้านาง


#คุชชั่นเจ้านางตัวใหม่ #เจ้านาง #คุชชั่นผิวฉ่ำโกลว์ #Chaonangthailand #รีวิวคุชชั่นWhat's new
ป้ายยา! 5 โฟมล้างหน้าลดสิว เคลียร์ทุกสิว ผิวสะอาดใส ไบร์ทขั้นสุดรีวิว  Evergreen 5-Layer Cotton Sheets สำลีแผ่นรีดขอบ เช็ดหน้าสะอาด ประหยัดได้ทั้งสำลีและสกินแคร์รีวิว MEDMAKER สูตรใหม่ บอกลา 3 รอยกวนใจ บำรุงครบในหลอดเดียว อัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสีย7 ประโยชน์ของชาเชียวมัทฉะ เครื่องดื่มที่ให้คุณประโยชน์ที่มากกว่าความอร่อย10 เกลือขัดผิว ยี่ห้อไหนดี สครับผลัดเซลล์ เผยผิวเนียนใสออร่า10 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 7 - 13 เม.ย. 67 (ทุกราศี) 5 สูตรบูสต์ผิวไบร์ท หน้าใสกว่าเลี้ยงผีกะ! แถมเรื่องเล่าแปลก ๆ ในการเสริมความงามกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen SPF50+ PA++++ ปิดจบทุกจุดดำ ผิวปังรับซัมเมอร์ จำนวน 50 รางวัล