ป้ายยาบรัชออน Stick สีสวยแต่งง่ายได้หลายลุค! GetBeaute

ปีใหมนี้ขอมาแชร์ของใหม่น่าใช้กันค่ะ เป็นบรัชออนแบบ Stick ที่ใช้งานง่าย

หมดปัญหาทำบรัชออนแตกไปเลย ที่สำคัญคือพกพาไปด้วยสะดวกสุดๆ

จะแวะเติมระหว่างวันก็คือเปิดฝาแล้วปาดๆหน้าไปเลย ที่สำคัญราคาแค่ 3xx.- เท่านั้น!! กับ..

GetBeaute Always You Skin's Happy Stick

บรัชออนแบบแท่งที่วาบอกเลยว่าราคาหลักร้อย แต่สีและคุณภาพคือเกินไปมากกก!

สีที่วาใช้จะเป็นสี Always You เป็นสีที่เหมาะกับทุกสีผิว แต่งง่ายได้หลายลุคมากๆค่ะ

จะเป็นลุคออกงาน หรือลุคใสๆวันสบายๆคือปาดๆไปเอาอยู่เลย

เค้าใช้ Advance Filter Technology เฉพาะของแบรนด์เพื่อคงประสิทธิภาพและเก็บกักคุณภาพให้ดีขึ้นไปอีก ส่วนผสมเค้าจะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นและเติมความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ว่าจะเป็น Rice Extract, Rich Berry Complex, และ HYA serum เรียกว่าเน้นๆบำรุงไปด้วยเช่นกัน

เนื้อสัมผัสคือเกลี่ยง่าย เบาบาง มีความโกลว์นิดๆ พอปาดไปบนแก้มแล้วคือสีสวยกำลังดีเลยค่ะ

ส่วนความโกลว์ๆก็เล่นแสงสุดๆ ดูแก้มสุขภาพดี สดใสเป็นประกายเลย

หลังจากที่ได้ใช้มาสักระยะนึงแล้ว ส่วนตัววาเป็นคนผิวแพ้ง่ายคือใช้แล้วรอดค่ะ ปาดแล้วเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลย ทำให้ได้ลุคใสใสน่ารักไปอีก!

ราคาตอนที่ได้มา 390.-

พิกัด Shopee: GetBeaute Official Store

#บรัชออน #บรัช #บรัชStick #บรัชแท่ง #แต่งหน้า #เมคอัพ #เลวารีวิว #LaywaReview

อันนี้ชอบมาก ใช้ง่าย สีสวยมาก💚🧡💙💜❤️
น่าลองมากๆค่ะ
January 05, 2024
January 15, 2024
❤️
January 17, 2024
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต