9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

งานตา งานคิ้วไว้ใจ KISS ME SET

เซย์ฮายค่า วันนี้จะมาแนะนำไอเทมจาก BEAUTRIUM x KISS ME SET ไว้ใจได้เลยว่างานตา งานคิ้วคือสวยกริ๊บ สวยเป๊ะแน่อนอน หลาย ๆ คนคงจะเคยผ่านตา หรือเคยใช้ผลิตภัณฑ์ของทางKISS MEมาบ้างไม่มากก็น้อย

งั้นวันนี้ขวัญขอมารีวิวไอเทมเด็ดของเขาหน่อยแล้วกันนะ

เริ่มที่ KISS ME Heroine Make Secret Shading

Eyeliner Super Keep #01 Pink Beige

แท่งนี้จะช่วยเพิ่มดับเบิ้ลเลเยอร์ ร่องใต้ตา สามารถทำให้ความหนาของตาดูใหญ่ขึ้นและมีมิติมากขึ้นอายไลน์เนอร์ใช้สำหรับเขียนใต้ตาเป็นดอลลี่อาย หรือเขียนขอบตาล่างเพื่อเพิ่มความเต็มเต็มให้กับดวงตา

หัวแปรงบางและเรียวเพียง 0.1 มม. เหมาะสำหรับการวาดเส้นบาง ๆ ถ้าต้องการลุคบางเบา ให้วาดเส้นบางๆ แต่ถ้าต้องการลุคแบบจัดเต็ม ก็สามารถวาดเส้นหนาขึ้นไปเรื่อย ๆ ได้ ตัวเส้นคือบางมาก คมชัด กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน ช่วยเน้นให้ตาดูกลมโตมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และล้างออกง่ายด้วยนะคะ

ตัวต่อมาคือ KISS ME Heroine Make Prime Liquid

Eyeliner Rich Keep # 05 Mocha Greige

อายไลน์เนอร์ สูตรใหม่! สวยทนนาน เช้าจรดค่ำ ด้วย Liquid Control Function เขียนง่ายขึ้น การกระจายตัวของเนื้อลิขวิดออกสม่ำเสมอ

หัวปากกาเรียวเล็กเพียง 0.1 มม. ช่วยให้เขียนง่าย เข้าถึงแม้ในมุมที่เข้าถึงยาก เช่น ช่องว่างระหว่างขนตา กันน้ำ กันเหงื่อ ความมัน และแรงถูหรือขยี้ตา แท่งนี้พอทาแล้วแห้งไว และล้างออกได้ง่าย ๆ ด้วยน้ำอุ่นค่ะ

ตัวสุดท้ายคือ KISS ME Heavy Rotation Coloring Eyebrow

#12 Grayish Beige

ตัวนี้เป็นมาสคาร่าปัดขนคิ้วสูตรเนื้อฟิล์ม ผสม Panthenol ผสมเซรั่ม มอยเจอร์ เพื่อช่วยปกป้องและบำรุงขนคิ้ว

ให้สีชัดตั้งแต่ปัดครั้งแรก กันน้ำกันเหงื่อ ทนต่อความมัน ทนต่อการขยี้ เทคนิคของหัวแปรงช่วยหลีกเลี่ยงการเสียดสีบนผิวหนัง และสามารถล้างออกง่าย ด้วยน้ำอุ่น

สำหรับใครที่สนใจ ผลิตภัณฑ์ KISS ME ที่ขวัญรีวิว สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Beautrium ทุกสาขาเลย หรือจะสั่งออนไลน์จากทาง Beautrium ก็ได้ ง่ายสะดวกมาก ๆ ลองแล้วจะรู้ว่าทำไมถึงชอบ บอกเลยว่าดีต่อใจมากงับ

ขอบคุณ
น่าใช้จังเลย