น้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก BSC NOOK MUSK OIL หอมติดทนมากก

สวัสดีค่า ใครชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็กต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงกับ BSC NOOK MUSK OİL หรือ BSC THE NEW JOURNEY OF NOOK

ตัวนี้เป็นน้ำหอมเนื้อออยล์ที่กลิ่นหอมติดทนมากก หอมเช้ายันเย็นมีอยู่จริง โดยโน๊ตกลิ่นของเค้า จะมี 3 ระดับคือ

✨ Top note : Bergamot,Fresh Aldehyde , Ylang-ylang เปิดกลิ่นมาด้วยความหอมแนวสดชื่นคลีนๆ สะอาดๆ จะหอมอยู่ประมาณ 10-20 นาที แล้วกลิ่นจะค่อยๆ ละมุนขึ้น

✨Middle note : Jadmin,Rose,Iris กลิ่นนี้เป็นกลิ่นหลัก เป็นความหอมหวานจากดอกไม้ จะติดหอมนาน 3-6 ชั่วโมงเลยทีเดียว

✨ Base note : MUSK , vanilla, Heliotrope ซึ่งเป็นกลิ่นสุดท้าย. จะติดทนยาวนานถึง 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว มีความหอมอบอุ่นของ วานิลลา ค่ะ

ซึ่งทริคการใช้ BSC NOOK MUSK OİL ให้หอมยาวนาน คือ การใช้หลังอาบน้ำตอนผิวยังชุ่มชื้นหมาดๆ และการแต้มตรงจุดชีพจรเช่น ข้อมือ หลังหู ซอกคอ ก็ให้ความหอมติดทนทั้งวัน

กวางลองแล้วขอบอกว่าหอมจริง เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะดีงามสุดๆ

ใครชอบน้ำหอมแนวแป้งเด็ก ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงค่ะ

❤️

Thanks​
July 29, 2023
เคยเจอแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล