รีวิวแป้งพัฟเจ้านางในตำนาน ผิวสวย ปกปิดดีมาก ผิวเนียนกริบ !

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้มีของใหม่มาอวดกันอีกแล้ว หลังจากที่ได้เคยรีวิวรองพื้นและลิปสีสวยจึ้งของแบรนด์เจ้านางไปแล้ว วันนี้มาอวดแป้งพัฟเจ้านางแพคเกจใหม่ให้ดูกันค่า บอกเลยว่าแพ็คเกจจิ้งรุ่นใหม่คือดีงามมาก ส่วนเนื้อแป้งเขาจะจึ้งแค่ไหนเดี๋ยวมาดูกันเลยค่า

Chaonang Perfect Bright UV 2 way Powder Foundation / แป้งพัฟเจ้านาง

ตัวนี้เขาเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นเป็นสูตรพิเศษเพราะสูตรนี้เขาเน้นการปกปิด คุมมัน และยังมีชั้นแยกระหว่างพัฟกับแป้ง รวมถึงมีรูระบายอากาศช่วยลดการอับชื่นของพัฟ

ทำให้ลดการการระคายเคืองผิว

เนื้อแป้งละเอียด เกลี่ยง่ายมากกก

มีเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยปกปิดริ้วรอย ให้ผิวดูเนียนเบลอรูขุมขนได้ดีเลย หลังลงแล้วผิวจะดูเนียนกริบแบบธรรมชาติ

ที่เลิฟมากคือเขามีคุณสมบัติ กันน้ำ กันเหงื่อด้วยนะ

สายลุยกิจกรรมนอกบ้านตากแดดตากลม ต้องลองเลยค่า

และแน่นอนอยู่แล้วว่าเขามีสารกันแดด ช่วยป้องกันทั้งรังสี UVA และ UBV เลยค่า

มาดูกันที่แพ็คเกจจิ้งกันบ้าง เขาทำเป็นตลับ 2 ชั้น ชั้นแรกจะเป็นแป้ง ชั้นที่ 2 จะเป็นชั้นแยกสำหรับเก็บพัฟค่ะ  มีช่องระบายอากาศช่วยลดการอับชื้นของพัฟและยืดอายุการใช้งานของแป้ง สะอาด พกพาสะดวก เริ่ดดดค่า

แป้งเขาจะมีทั้งหมด 4 เฉดสี ถือว่ามีเฉดให้เลือกเยอะมากเลย แต่ละเฉดสีเหมาะกับสีผิวสาวไทยแบบเรามากๆเลยค่ะ

C21 ผิวขาวเหลือง

01 ผิวขาวอมชมพู

02 ผิวสองสี

03 ผิวแทน

รุ่นนี้เป็นแพ็คเกจใหม่แต่คุณภาพดีเหมือนเดิม

เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่หนักหน้า บอกเลยว่าคุณสมบัติเด่นเลยคือปกปิดได้ดีมากกกก ผิวเนียนกริบเลยค่ะ

ผิวดูผ่องสว่างขึ้นด้วย เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลย

ความรู้สึกหลังใช้

สำหรับรี่ชอบในเรื่องการปกปิดของเขามากๆ เพราะปกปิดรอยสิว รอยคล้ำบนใบหน้าได้ดีและเนียนมากๆ เนื้อแป้งเบาสบายผิว ไม่หนักหน้าเลย สำหรับรี่ใช้ได้ 2 เฉดสีเลย คือ C21และ 01 ค่ะ หน้า ไม่วอก ไม่ลอย สีแป้งกลืนเข้ากับสีผิวมาก ด้วยความที่เนื้อแป้งเขาบางเบา ทำให้เติมระหว่างวันได้แบบไม่เป็นคราบเลยค่ะ ผิวดูเนียนกระจ่างใส ดูงานผิวมาก

ส่วนเรื่องคุมมัน ทำได้ดีมากๆเช่นกันเลย ระหว่างวันหน้าไม่เยิ้ม ไม่ดรอป

ฟินิชลุคผิวเนียนมากกกกก ยิ่งเจอแสงไฟคือผิวสวยปังมากค่ะ

ใครที่ชอบแต่งหน้าลุคผิวสวยแต่ต้องการคุณสมบัติปกปิดได้แบบขึ้นสุด

รี่แนะนำแป้งของเจ้านางเลย ผิวสวยแบบตำนานเลยค่า

พิกัดช้อป : Facebook : chaonangthailand

สามารถช้อปสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ : EVEANDBOY / Watsons

งื้ออออ เลิฟเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ 🧡
น่าสน
น่สใช้