เทียบ 4 โทนเนอร์แพดผิวกระจ่างใส เติมความเฟรช บูสต์ผิวออร่า

รีวิว แป้งพัฟกันแดด ดีจริงมั้ย??? AR Super Bright Cover Pact Powder SPF35 PA+++

สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาวกระทู้คิดถึงกันมั้ยค่าา สัปดาห์นี้ยังไม่ได้มาอัพเดทรีวิวเครื่องสำอางกันเลย วันนี้เลยจะมาแนะนำไอเทมใหม่กันหน่อย ตัวนี้พึ่งได้ลองใช้แล้วรู้สึกว่าน่าสนใจมาก มี่กำลังอินมากเลยยเพราะด้วยความใช้ดี ราคาสบายกระเป๋า นั่นก็คือ.. AR Super Bright Cover Pact Powder SPF35 PA+++

AR Cosmo เจ้าเก่าที่ทำอะไรออกมาก็ขึ้นชื่อว่าใช้ดี ราคาคุ้มค่าอยู่แล้ว ตัวนี้ก็เป็นอีกไอเทมที่แนะนำให้ลองกัน เพื่อนๆอาจตกหลุมรักแป้งพัฟตัวนี้เหมือนมี่ก็ได้ค่ะ เอาหละเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่าาาาา…

AR Super Bright Cover Pact Powder SPF35 PA+++ แป้งผสมรองพื้น ที่เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ที่จะช่วยปกปิดความหมองคล้ำบนใบหน้า ด้วยคุณค่าการบำรุงจากวิตามินซี และวิตามินบี5 เรียกได้ว่าเป็นทั้งเครื่องสำอางพร้อมบำรุงไปในตัว มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดเรียบเนียนให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

มาพร้อมกับการผสมสารป้องกันแสงแดด SPF35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB อันเป็นสาเหตุให้ใบหน้าหมองคล้ำได้อีกด้วยค่ะ และนี่ก็เป็นอีกข้อที่เราประทับใจเลยเพราะครบจบในตัวเดียว มีกันแดดในตัว

จุดเด่น

-แป้งกันแดด 35 เท่า

-ปกปิดผิวหมอง

-ให้ผิวเรียบเนียน

-พร้อมบำรุงผิว

วิธีการใช้ / How To Use ใช้พัฟแตะเนื้อแป้งเบาๆ และใช้น้ำสะอาดฉีดพรมลงบนพัฟ แล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

*แนะนำให้ใช้แตะเนื้อแป้งครั้งละนิด เกลี่ยกระจายให้ทั่วใบหน้าหลังจากนั้นเฉดสีแป้งจะปรับให้เข้ากับสีผิวของแต่ละบุคคล

*เทคนิคเพิ่มเติม : ควรใช้พัฟที่ให้มากับตลับแตะแป้งทีละน้อย ไม่ควรปาดแป้งมาเยอะ ๆ เพราะเวลาทาลงผิวอาจทำให้เกิดคราบได้ ควรทาแป้งด้วยการกดพัฟลงบนผิว เพื่อการปกปิดที่ดีแต่ให้ความรู้สึกที่บางเบาไม่หนักหน้า แต่ถ้าทาแป้งด้วยวิธีการปาดพัฟลงบนผิวหน้าเลย จะทำให้เนื้อแป้งไม่ติดทน เนื้อแป้งดูหนาเกินไป และอาจเกิดคราบบนผิวขึ้นได้นั่นเองค่ะ

โดยความพิเศษของแป้งตัวนี้คือเนื้อมีความบางเบา มีประกายเล็กน้อย สามารถปกปิดได้ดีช่วยกระจายแสงให้ผิวแลดูสม่ำเสมอ นวล เรียบเนียนมากขึ้นค่ะ

ตัวตลับมีดีไซน์ที่น่าใช้ สีสันออกแนวซัมเมอร์ จับได้ถนัดมือขนาดพอดีพกพาได้สะดวก มาพร้อมกับกระจกและพัฟมาให้ในตัวค่ะ

ความรู้สึกโดยรวม คะแนนของแป้ง AR Super Bright Cover Pact Powder SPF35 PA+++ มี่ให้ 9/10 ค่ะ อีกคะแนนอยากให้ไปได้ลองกันเองคิดเห็นยังไงคอมเม้นต์มาคุยกันได้นะคะ ในส่วนของมี่เองชอบที่เป็นแป้งกันแดด มีความปกปิดได้ดี เนื้อแป้งนวลเนียนละเอียด ให้ผิวที่แลดูเป็นธรรมชาติไม่โดด วอก หรือลอยค่ะ

หากใครอยากได้ พิกัดป้ายา สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ที่ร่วมรายการ หรือ 7 -11 Delivery ได้เลยค่าา ราคาเพียง 99 บาทเท่าค่ะ คุ้มมากๆ

สำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน หวังว่ากระทู้นี้จะเป็นประโยชน์ประกอบการตัดสินใจซื้อให้กับเพื่อนๆได้บ้างนะคะ

และมี่ขอขอบคุณทุกการกดหัวใจ การกดติดตาม ทุกคนเป็นกำลังใจให้มี่มากๆเลย ครั้งหน้ามี่จะมาแนะนำไอเทมตัวไหนอีกรอติดตามกันได้เลยค่าา

♡♡♡♡♡♡

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

♡♡♡♡♡♡

#รีวิวเซเว่น #เออาร์เข้าถึงทุกความสวย

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
🥰
♥️
🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭🍰🍭
April 14, 2023
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต