Chompink Act AI

[REVIEW] แป้งหายใจได้! แป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก shu uemura "shuuemura unlimitied nude mopo"

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว cosmenet วันนี้ซาร่าขอมารีวิวแป้งผสมรองพื้นตัวใหม่จาก shu uemura

นั่นก็คือ "shuuemura unlimitied nude mopo"

shu uemura unlimitied nude mopo ซึ่งทางแบรนด์ชูว่าเป็น "แป้งหายใจได้" แถมติดทนนาน 18 ชั่วโมง!!

เราก็เออมันหายใจได้ยังไง? คืออยากรู้เลยจัดน้องมาซะเลย แต่เอาจริงเราเลิกใช้แป้งผสมรองพื้นมานานมากกกก เวลาลงรองพื้นเราจะเซตด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงตลอด จะไม่ค่อยใช้แป้งผสมรองพื้นเท่าไหร่เพราะมันหนักหน้า แต่ก็นั่นแหละด้วยความสงสัย เพราะเค้าบอกว่าน้องใช้ทาเซตรองพื้นก็ได้ หรือจะทาแทนรองพื้นก็ได้เหมือนกัน ใช้ได้หลายแบบงั้นก็เลิชก็จัดไปเลยคะ

ซึ่งเราจัดเบอร์ 674 light shell มาเข้ากับผิวแบบพอดิบพอดีมาก (เราเป็นคนผิวสองสีอมเหลืองนะ)

เค้ามีเฉดสีให้เลือกเยอะมากใครสนใจลองไปดูกันจ้า

วิธีใช้: สามารถใช้ทาแทนรองพื้นได้เลย หากอยากได้ลุคบางเบาสบายๆ

แต่สำหรับคนที่มีรอยสิว ต้องบอกก่อนว่าน้องปิดรอยสิวได้แค่บางๆ

ใครที่ต้องการให้ผิวกริบ ก็ลงคอนซีลเลอร์ที่รอยสิวก่อน หรือจะลงรองพื้นเนื้อบางเบาก่อน แล้วตามด้วยแป้งผสมรองพื้น shu uemura unlimitied nude mopo ทับ ก็จะได้ลุคที่เนียนกริบ ปกปิดดียิ่งขึ้นค่ะ

ความพิเศษอีกอย่างคือพัฟของเค้าดีมาก ตัวพัฟมีสองด้าน ด้านที่เป็นฟองน้ำสำหรับลงแบบต้องการปกปิด กับด้านกำมะหยี่ลงแบบบางเบา ใครชอบแบบไหนก็ใช้ฝั่งนั้นได้เลย

หลังจากที่เราออกไปใช้ชีวิตตากแดดถ่ายรูป เหงื่อออกสุด จนเวลาผ่านไป 8 ชั่วโมง

เราก็ทาเช็คหน้า คือแบบ omg หน้ามันฉ่ำมันวาวแบบผิวสวยมากกก สวยกว่าตอนทาใหม่ๆ แถมไม่รู้สึกหนักหน้าเลย แป้งหายใจได้ผิวหายใจได้มันเป็นแบบนี้นี่เอง แล้วแป้งไม่มีหลุด กันเหงื่อดีงาม หน้าไม่หยา สีไม่ดรอปแต่ผ่องขึ้นด้วยอะ คือเราเลิฟมากกก ใครกำลังมองหาแป้งผสมรองพื้นเราแนะนำน้องเลย หรือใครไม่ชอบใช้แป้งผสมรองพื้นอยากให้เปิดใจลองเหมือนเราคือน้องเลิชจริงแบบ 10 10 10ไปเลย??♥️

พิกัดชอป

ทางไลน์ของ Shu uemura: http://lin.ee/A7EbWFq

หรือ Lazada mall: http://s.lazada.co.th/l.b1Lt

1 ตลับ ราคา 2,510 บาท

หรือจะซื้อเฉพาะตัวแป้งรีฟิล พัฟ ตลับเปล่าเค้าก็มีขายนะคะ

- แป้งรีฟิล 1,800 บาท

ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ
ขอบคุณค่าาาา
ว้าว สาย ฝ มากค่ะ
November 08, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❣️???
น่าใช้มากเลยค่ะ
สีเนียนสวย
ขอบคุณคะ
น่าสนค่ะ
สวยมากค่า
น่าลอง

1 / 2

ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจพาส่อง 5 อันดับครีมทาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่รีวิวจากผู้ใช้จริงยกให้เป็นลูกรักรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จักรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก 10 กันแดดกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี กันน้ำ กันเหงื่อ ทาไปทะเลได้ไม่มีเยิ้ม ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!