สวัสดีค้าบบบ~ วันนี้ขอมาป้ายยาเครื่องสำอางค์
แบรนด์ไทยที่เราเองก็โดนป้ายยามาเหมือนกัน
เราโดนป้ายยาแป้งอัดแข็งคุมมัน และ ทินท์ปัดแก้มจาก
“เพจเชื่อชัย” หรือเพจพี่ชัยนั่นเอง~
ด้วยความที่เราเป็นทาสการตลาดสุดๆ
เห็นพี่ชัยรีวิวแล้วน่าใช้จนเราซื้อมาลองบอกเลยว่า
ไม่ได้คาดหวังผลลัพธ์เลยแต่ลองใช้แล้วเราชอบมาก
วันนี้เลยจะมาป้ายยาเพื่อนๆต่ออิอิ
POLLY ROSE Double HYA Complex Powder Care Selective Oil Control, Silicone-free
แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นสูตร
Double Hya Skincare Complex
บอกเลยว่าเราชอบแป้งอัดแข็งตัวนี้มากเพราะไม่ผสม
รองพื้นและไม่มีซิลิโคนน้ำหอมหรือสารเคมีที่ทำให้ผิว
ระคายเคืองใช้แล้วไม่ทำให้อุดตันแน่นอนเราที่เป็น
คนอุดตันขึ้นง่ายถูกใจสิ่งนี้สุดๆที่สำคัญ
เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง
ช่วยควบคุมความมันได้ดีมากตอบโจทย์มากสำหรับ
คนผิวมันและมีส่วนผสมของ Provence Rose Floral Water
ที่ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวดูกระจ่างใสและ
ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย
มีให้เลือก 2 เฉดสี
01 MON COEUR สำหรับสาวผิวขาว
02 IORI สำหรับสาวผิวสองสี
เราใช้เป็นสี 01 ผิวขาวบอกเลยว่าตอนนี้ยกให้เป็น
แป้งลูกรักไปแล้วระหว่างวันไม่เป็นคราบเลยหน้าไม่เยิ้ม
ไม่ดรอปและแป้งเบลอรูขุมขนได้ดีมาก สามารถเติม
ระหว่างวันได้ด้วยแต่เราไม่ต่อยพกไปข้างนอก
เพราะน้องเค้าคุมมันได้ดีจนไม่ต้องเติมเพิ่มเลย
และเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นสาวผิวมัน
ผิวแห้ง ผิวผสมหรือผิวเป็นสิวก็ใช้ได้เด้อออ
SHAI BLUSH SERUM
ทินท์ปัดแก้มเนื้อเซรั่มที่มีบำรุงของ
HYA Niacinamide Witch Hazel ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น
ความกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงและ
ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย
เราเลิกใช้บรัชออนแบบฝุ่นไปเลยตั้งแต่มาใช้ทินท์ตัวนี้
เพราะติดทน ไม่ติดแมสก์ เกลี่ยง่ายสุดๆเพราะเป็นเนื้อเซรั่ม
สีทินท์คือสวยมากไม่ต้องทาเยอะเลยใช้นิดเดียวเท่านั้นเพราะ
เม็ดสีนางชัดมากกก แพคเกจเล็กกระทัดรัดใช้ง่าย
สีทินต์ให้ความธรรมชาติดูผิวสุขภาพดีเหมือนมีเลือดฝาดเหมือนกินมะเขือเทศร้อยลูกไม่โป๊ะเลยเกลี่ยง่ายสุดๆ
วันไหนรีบออกจากบ้านใช้ตัวนี้ตัวเดียวจบได้ทั้งแก้ม
และปาก หลังลงทินท์ถ้าสีเข้มไปก็สามารถลงแป้ง
ทับอีกรอบได้เลยไม่เป็นคราบแน่นอน
สำหรับแป้งอัดแข็งและทินต์เป็นเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย
ที่สาวๆต้องมีเลยค่ะทั้งคุณภาพ ราคา
แพคเกจคือดีคือเริ่ดมาก
ใครสนใจหรืออยากลองใช้จ๋าแปะพิกัดไว้ให้นะคะเพื่อนๆคนไหนที่ใช้แล้วชอบหรือไม่ชอบเม้นบอกกันหน่อยน้าาา
สั่งซื้อได้ที่
SHOPEE, LAZADA, Line Shopping