บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

โดนป้ายยาจากเพจพี่ชัยเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย Polly Rose & SHAI Blush serum

สวัสดีค้าบบบ~ วันนี้ขอมาป้ายยาเครื่องสำอางค์

แบรนด์ไทยที่เราเองก็โดนป้ายยามาเหมือนกัน

เราโดนป้ายยาแป้งอัดแข็งคุมมัน และ ทินท์ปัดแก้มจาก

“เพจเชื่อชัย” หรือเพจพี่ชัยนั่นเอง~

ด้วยความที่เราเป็นทาสการตลาดสุดๆ

เห็นพี่ชัยรีวิวแล้วน่าใช้จนเราซื้อมาลองบอกเลยว่า

ไม่ได้คาดหวังผลลัพธ์เลยแต่ลองใช้แล้วเราชอบมาก

วันนี้เลยจะมาป้ายยาเพื่อนๆต่ออิอิ

POLLY ROSE Double HYA Complex Powder Care Selective Oil Control, Silicone-free

แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นสูตร

Double Hya Skincare Complex

บอกเลยว่าเราชอบแป้งอัดแข็งตัวนี้มากเพราะไม่ผสม

รองพื้นและไม่มีซิลิโคนน้ำหอมหรือสารเคมีที่ทำให้ผิว

ระคายเคืองใช้แล้วไม่ทำให้อุดตันแน่นอนเราที่เป็น

คนอุดตันขึ้นง่ายถูกใจสิ่งนี้สุดๆที่สำคัญ

เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง

ช่วยควบคุมความมันได้ดีมากตอบโจทย์มากสำหรับ

คนผิวมันและมีส่วนผสมของ Provence Rose Floral Water

ที่ช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวดูกระจ่างใสและ

ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

มีให้เลือก 2 เฉดสี

01 MON COEUR สำหรับสาวผิวขาว

02 IORI สำหรับสาวผิวสองสี

เราใช้เป็นสี 01 ผิวขาวบอกเลยว่าตอนนี้ยกให้เป็น

แป้งลูกรักไปแล้วระหว่างวันไม่เป็นคราบเลยหน้าไม่เยิ้ม

ไม่ดรอปและแป้งเบลอรูขุมขนได้ดีมาก สามารถเติม

ระหว่างวันได้ด้วยแต่เราไม่ต่อยพกไปข้างนอก

เพราะน้องเค้าคุมมันได้ดีจนไม่ต้องเติมเพิ่มเลย

และเหมาะกับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นสาวผิวมัน

ผิวแห้ง ผิวผสมหรือผิวเป็นสิวก็ใช้ได้เด้อออ

SHAI BLUSH SERUM

ทินท์ปัดแก้มเนื้อเซรั่มที่มีบำรุงของ

HYA Niacinamide Witch Hazel ส่วนผสมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสและสวิตเซอร์แลนด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น

ความกระจ่างใส ลดรอยดำรอยแดงและ

ช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย

เราเลิกใช้บรัชออนแบบฝุ่นไปเลยตั้งแต่มาใช้ทินท์ตัวนี้

เพราะติดทน ไม่ติดแมสก์ เกลี่ยง่ายสุดๆเพราะเป็นเนื้อเซรั่ม

สีทินท์คือสวยมากไม่ต้องทาเยอะเลยใช้นิดเดียวเท่านั้นเพราะ

เม็ดสีนางชัดมากกก แพคเกจเล็กกระทัดรัดใช้ง่าย

สีทินต์ให้ความธรรมชาติดูผิวสุขภาพดีเหมือนมีเลือดฝาดเหมือนกินมะเขือเทศร้อยลูกไม่โป๊ะเลยเกลี่ยง่ายสุดๆ

วันไหนรีบออกจากบ้านใช้ตัวนี้ตัวเดียวจบได้ทั้งแก้ม

และปาก หลังลงทินท์ถ้าสีเข้มไปก็สามารถลงแป้ง

ทับอีกรอบได้เลยไม่เป็นคราบแน่นอน

สำหรับแป้งอัดแข็งและทินต์เป็นเครื่องสำอางค์แบรนด์ไทย

ที่สาวๆต้องมีเลยค่ะทั้งคุณภาพ ราคา

แพคเกจคือดีคือเริ่ดมาก

ใครสนใจหรืออยากลองใช้จ๋าแปะพิกัดไว้ให้นะคะเพื่อนๆคนไหนที่ใช้แล้วชอบหรือไม่ชอบเม้นบอกกันหน่อยน้าาา

สั่งซื้อได้ที่

SHOPEE, LAZADA, Line Shopping

และ LINE OFFICIAL @pollyrose

ปังมากค่า
❤️❤️
October 21, 2022
(⁠•⁠‿⁠•⁠)
ดีงาม
??
_
October 22, 2022
ขาวผ่องเลย ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า
น่าใช้มากค่ะ
ว๊าว ขอบคุณค่าา
ขอบคุณค่ะ น่าลองมากๆ

1 / 2

เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!