อายไลเนอร์เนื้อเจลจาก odbo ?? เขียนลื่น มือใหม่ต้องชื่นชอบ! ?

ใครชอบเขียนอายไลเนอร์แบบธรรมชาติ งานฟุ้งๆ มามุงค่าาาาา วันนี้เรามีอายไลเนอร์เนื้อเจลมาแชร์! จริงๆ ให้ฟีลเหมือนใช้ดินสอเขียน แต่เนื้อนุ่มกว่ามากกกกก ก็คือน้องคนนี้!!

?ODBO Black-Brown Duo Gel Liner?

ความปังคือมีทั้งสีดำและสีน้ำตาลในแท่งเดียว ตัวแพ็คเกจเป็นแบบหัวหมุนออโต้ ใช้งานง่าย สะดวกสุดๆ ตัวไส้ดินสอจะเล็ก ทำให้เขียนเส้นได้ตามที่ต้องการ

✨มีสองสี น้ำตาล-ดำ สีน้ำตาลธรรมชาติมาก เราชอบใช้ ให้ฟีลแบบฟุ้งๆ ดี

✨เนื้อเจลนุ่มจริง เขียนง่าย เขียนลื่น ส่วนตัวเราใช้แล้วไม่เลอะ ไม่แพนด้านะ เขียนง่ายจริง มือใหม่ที่ยังไม่กล้าใช้แบบเนื้อน้ำๆ หัวแปรงพู่กัน ลองฝึกจากแบบนี้ก่อนได้นะคะ เขียนง่าย ลบง่าย ไม่เป็นก้อนด้วย ชอบ ??

✨สำหรับเราคิดว่าติดทนดี แต่ถ้าใครหนังตามันมากๆ อาจจะต้องระวังนิสนุง

✨ราคาปกติ 189 บาท เราซื้อช่วงโปร 139 บาท

August 02, 2022
??????????
น่าสนใจ
August 03, 2022
August 07, 2022
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!14 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2025 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชยรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202510 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 31 ส.ค. – 6  ก.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Hygiene Skin Care Series  ปรับผ้านุ่ม…หอมติดผิว นุ่มติดใจ จำนวน 50 รางวัล