รวมครีมซองเซเว่น ราคาหลักสิบ ที่ดีที่สุด

สวีดัด สวัสดีค่ะทุกคนน มาเจอกันอีกเเล้ววว วันนี้จะมาทำกระทู้ครีมซองเด็ดๆในเซเว่น ที่ใช้เเล้วเห็นผล ผิวหน้าบอบบางใช้ได้ ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องหน้ามัน มีสิว รอยสิว อย่าเลื่อนพลาดไปเลยยย เรามาดูหน้าตาของน้องพร้อมๆกันเลยดีกว่าาา~

เเละนี่คือครีมซองเซเว่นที่คัดมาเเล้วว่าดี ที่มีคนรีวิวเยอะที่สุดดดดด เเละเราก็ได้มาลองใช้จริงๆในระยะเวลาที่ผ่านมาหลายเดือนน บอกเลยว่าชอบมาก ใช้ต่อเรื่อยๆถึงปัจจุบัน จะเป็นตัวไหนบ้างมาดูพร้อมๆกันเลยยยย

อันดับ 1

ตัวนี้มีคนพูดถึงเยอะมากกกก เลยลองไปหาซื้อดู กับเซรั่มซิงค์คุมมัน ที่หาซื้อง่ายมากในเซเว่นนน

(The Ingredients ดิ อินทรีเดียนส์)

เซรั่มซิงค์คุมมันตัวนี้ยกให้เป็นนัมเบอร์วัน เพราะช่วยในเรื่องความมันได้ดีมากกกกก ปกติเรามีปัญหาเรื่องหน้ามันอยู่เเล้ว เมื่อใช้สกินเเคร์เวลาเเต่งหน้าไปก็ไม่อยากให้มันเพิ่ม เเต่ตัวนี้ใช้เเล้วผ่าน เรารู้สึกว่าความมันบนใบหน้าลดลง หน้าไม่มันเยิ้มในระหว่างวัน เเถมรู้สึกถึงความรูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วย

-Zinc pca ช่วยลดการสร้างน้ำมัน

-Hya เติมความชุ่มชื้นให้ผิว

-Vitamin B3 ผิวหน้าอิ่มฟู

ส่วนเนื้อเซรั่มตัวนี้เป็นเซรั่มที่ซึมไวมากกกกก ไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า เเต่ยังมีความชุ่มชื้นให้กับผิว เซรั่มบางเบาไม่หนักหน้า เเต่งหน้าต่อได้ไม่เป็นคราบ ที่สำคัญคุมความมันในระหว่างวันอีกด้วยย!! เริศมากกกกกก

ข้อดี

-ซึมไว

-ลดความมัน

-ลดการสร้างน้ำมัน

-ลดรอยสิว ปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส

ปัญหาผิวหน้าเราก่อนใช้คือ : เป็นสิว มีรอยดำ รอยเเดงที่เกิดจากสิว หน้ามันในระหว่างวัน เราจะทาตัวนี้ ก่อนนอน-ก่อนเเต่งหน้า ทุกวันเช้าเย็นไปเลยยย

หลังใช้

ปัญหาผิวหน้าเราตอนนี้ : เป็นคนหน้ามันมากกก มีรอยสิว รอยเเดง สิวผด สิวอุดตัน จะบอกเลยว่าทุกปัญหาเรื่องสิว มารวมอยู่ในตัวดิฉันหมดเลย 55555

หลังใช้ : รู้สึกเนื้อเซรั่มซึมไวมากกกก เเละตอนเย็นหน้าไม่มันเยิ้ม เเม้อากาศร้อนเเค่ไหน หน้าก็ไม่มัน อันนี้คือผ่านนน

หลังใช้ 7 วัน

7 วันหลังใช้ สิวเเห้งไวมาก เอาจริงหายไวกว่า 7 วันอีก เเต่เรามาถ่ายวันที่ 7 พวกรอยก็เริ่มหายเเล้ว รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้ากระจ่างใส ปลื้มมากกกกก

14 วันหลังใช้

เเละนี้คือผิวหน้า 14 วันหลังใช้ พวกรอยสิว รอยเเดงหายไปหมดเเล้วว หน้ากระจ่างใสขึ้น รูขุมขนตรงจมูกกระชับ ที่สำคัญ!!! หน้าไม่มันเเล้ว เเต่ก็ไม่ได้เเห้ง ยังมีความชุ่มชื้นของผิวหน้าอยู่ รู้สึกผิวหน้าสุขภาพดีมากกทุกคน 555555

โดยรวมให้คะเเนน 10/10 กับครีมซองเซเว่น ดิ อินทรีเดียนส์

ในราคา 49 บาทเท่านั้นนน ราคานี้คุ้มมากกกก เเถมใช้ได้นานเลยทีเดียว

อันดับ 2

ในเรื่องสิวๆ รอยสิวนั้นขอยกให้ Mizumi ตัวนี้ช่วยในเรื่องของรอยสิวดีมากกกกกก เเต่เราจะทาเเค่ก่อนนอนเท่านั้น

เคล็ดลับในการใช้ตัวนี้คือจะไม่ทาทั้งหน้า จะเเต้มไว้เฉพาะจุดที่เป็นสิวเท่านั้นน !!!

สำหรับเนื้อเซรั่มของน้องเค้า คือเป็นเนื้อที่บางเบามากกกกกกกก เเต่ข้อเสียคือ ทาก่อนเเต่งหน้าไม่ได้ เพราะเป็นคราบสีขาวเเบบหนักมากกกกกกกกก เอาไว้ทาเฉพาะตอนนอนเท่านั้น เเต่โดยรวมถือว่าดี เป็นตัวช่วยสำหรับคนเป็นสิว

อันดับ 3

( Smooto )

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยให้หน้าชุ่มชื้น ส่วนตัวเราว่าเหมาะกับคนที่ผิวหน้าเเห้งกร้านมากกว่า ส่วนเรานั้นผิวหน้ามัน ใช้ไปเเล้วยังรู้สึกว่าในระหว่างวันมีความมัน ส่วนเรื่องกลิ่นขอยอมใจ เพราะกลิ่นหอมมากกก หอมอ่อนๆๆๆ ในเรื่องของรอยสิวเราว่ายังไม่ค่อยได้ผลสำหรับเรา จะรู้สึกผิวหน้านุ่มๆ มากกว่า

เนื้อเซรั่มออกสีชมพู เนื้อละเอียด นุ่ม ซึมไวมากกกก

ตัวนี้เหมาะกับคนผิวหน้าเเห้ง

ราคาค่าเสียหาย 49 บาท หาซื้อได้ที่เซเว่นเลยยย

อันดับที่ 4

(Royal Beauty)

เซรั่มที่เป็น 2in1 เป็นทั้งกลูต้า เป็นทั้งคอลลาเจน ช่วยในเรื่องปัญหาผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่มม ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

เนื้อเซรั่มเป็นขาวมุก น่ารักมากกก กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไวมาก

-ช่วยในเรื่องความกระจ่างใส

-ผิวหน้าชุ่มชื้น

ตัวนี้สามารถทาก่อนเเต่งหน้า เเละหลังเเต่งหน้าได้ โดยไม่เป็นคราบ เนื้อซึมไวมากกกกก เเต่ในเรื่องของรูขุมขนกระชับกับความมันยังไม่ช่วยในเรื่องนี้เท่าไหร่

อันดับที่ 5

(Garnier)

น้องช่วยในเรื่องความกระจ่างใส พวกรอยสิว ความชุ่มชื้นเราว่าช่วยได้มากกกกกกก เเต่เสียดายที่ใช้ก่อนเเต่งหน้าเเล้วหน้ามันมากกกกก เหมาะกับการใช้เเค่กลางคืนมากกว่า

ส่วนเนื้อเซรั่มนั้นซึมไว หลังทาไปเเล้วยังรู้สึกว่าเหนียวหน้านิดหน่อย เเต่ถ้าทิ้งไวซักพักก็ไม่เหนียวเหนอะหนะเเล้วค่ะ เเต่เวลาในระหว่างวันเรารู้สึกว่าน้ำมันบนผิวหน้าจะผลิตขึ้นเยอะมากเมื่อใช้ตัวนี้ ประกอบกับอากาศที่ร้อนด้วย โดยรวมคือใช้ตอนนั้นในเวลาช่วงหน้าหนาวๆจะดีกว่าค่ะ ><

ใดๆก็ตามการทดลองนี้เหมาะกับสภาพของบุคคลนั้นๆด้วยค่ะ บางคนหน้ามัน ใช้สกินเเคร์ตัวนี้เเล้วไม่รอด เเต่ไปเหมาะเเละดีกับคนที่ผิวหน้าเเห้งก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของเเต่ละคน เเนะนำให้ลองซื้อมาใช้ดูก่อน เพราะ 5 ตัวที่เราใช้เหมาะกับผิวหน้าบอบบางเเละเเพ้ง่าย ใช้ไปเเล้วไม่ระคายเคือง เเถมเป็นครีมซองในเซเว่นที่ราคาถูกอีกด้วยย

สำหรับวันนี้คือตัวลาไปก่อนกับหัวข้อ ครีมซองเซเว่นถูกเเละดีนะคะ ใครลองใช้ตัวไหนเเล้วดีก็บอกต่อด้วยนะคะ จะไปซื้อมาใช้ตาม อิอิ

บะบายยยค่าทุกคน ดูเเลสุขภาพด้วยนะคะ มาพบกันในกระทู้หน้านะคะ?

ขอบคุณคะ
ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าใช้จังค่ะ
July 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันน๊า??❄️?
ขอบคุณคะ
July 26, 2022

July 29, 2022
❤️❤️
July 29, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล