บอกต่อ! 11 ยาสีฟันสมุนไพร ยี่ห้อไหนดี แก้ปวดฟัน ลดอาการเหงือกบวมอักเสบ

รีวิว 'สำลีก้านกระดาษ' ผลิตภัณฑ์รักษ์โลกน้องใหม่จาก เอเวอร์กรีน

อีกหนึ่งในของใช้ที่เราขาดไม่ได้ ต้องใช้ทุกวันก็คือ สำลีก้าน หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า คอตตอนบัด
เรียกว่าใช้ทุกวันจริง ๆ นะ ทั้งใช้เช็ดแพนด้าใต้ตา กดสิว ปั่นหู เก็บขอบอายแชโดว์ เก็บขอบคิ้ว
และอีกมากมายสารพัดประโยชน์จริง

วันนี้เลยแวะมารีวิวสินค้าตัวใหม่ น้องเป็น “สำลีก้านกระดาษ ของ Evergreen”
ตัวก้านจะเป็นกระดาษที่สามารถย่อยสลายได้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ?
สาวรักษ์โลกแบบเรามีหรือจะพลาด ต้องลองสักหน่อย อิอิ
ส่วนตัวก่อนหน้านี้เราใช้สำลีก้านของยี่ห้อนี้อยู่แล้วเลยจะเอามาเปรียบเทียบด้วย!

ที่เลือกใช้ของยี่ห้อนี้เพราะเห็นเค้าบอกว่าทำมาจากวัสดุธรรมชาติ Cotton 100%
ตัวสำลีก็มีเนื้อสัมผัสที่เรียบเนียน เราว่าขนาดก้านกำลังพอดีมือ จับถนัด
ไม่ว่าเราจะใช้งานขนาดไหนสำลีก็ไม่หลุดจากก้านเลยอ่ะ ที่สำคัญราคาดี และหาซื้อง่ายด้วยนะ ?

เปรียบเทียบกันระหว่าง 2 รุ่น

ความยาว: รุ่นก้านกระดาษยาวกว่า

ความแข็งแรง ความงอ: รุ่นก้านกระดาษมีความแข็งแรงมากกว่า งอได้แต่ไม่หัก

ส่วนเรื่องสำลี เราว่าติดก้านดีทั้งสองรุ่นเลยนะ ใช้งานหนักแค่ไหนก็ไม่มีหลุด

____________________________________________________

เพื่อน ๆ ใช้สำลีก้านทำอะไรกันบ้าง หลัก ๆ แล้วเราใช้

• เก็บขอบอายแชโดว์-อายไลน์เนอร์-คิ้ว
• เก็บแพนด้าใต้ตาจากมาสคาร่า
• เป็นตัวช่วยในการทา tattoo คิ้ว
• ทำความสะอาดหู
• กดสิว
• เก็บรายละเอียดเมคอัพจุดเล็ก ๆ

ใครมีทริคการใช้สำลีก้านอะไรเด็ด ๆ เพิ่มเติมพิมพ์แนะนำกันได้น้า เผื่อเอาไปใช้ตามบ้าง ?

สำลีก้านกระดาษ Evergreen 1 แพคมี 100 ชิ้น ราคา 35 บาท
หาซื้อได้ที่ที่ห้างทั่วไปเลย หรือจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ก็ได้นะ Shopee, Lazada มีหมดจ้า

น่าใช้มากค่ะ

❣️❣️
July 17, 2022
ดีงามค่า

July 18, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!