ลิปกระแตตัวใหม่ ติดทนจริงหรอ??

มาถึงลิปKathy Amrezของคุณกระแตที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้

มีพี่อิงฟ้าเป็นพรีเซนเตอร์ขนาดนี้
เราก็เลยจัดมาเลยสิคะ

สีที่พี่อิงฟ้าทามีสีแดงกับสีนี้แหละ

กีไม่ชอบลิปแดงเลยเอามาอันเดียว

✨สีSeoul✨

ตัวสีจะออกส้มๆคอรัล สีสวยมาก ทาสีเดียวได้
ไม่ป่วย ไม่จม

ว่าด้วยเรื่องแพคเกจ ใครเห็นใครๆก็ว่าเหมือนของชาแนล
เราไปดูก็เอ้อ เหมือนจริงแฮะ

?ส่วนเรื่องของการติดทน
กีลองเองแล้วคือ ถ้าเราทากลอสทับแล้วก็จะไม่หลุด ไม่ทรานเฟอร์จริงค่ะ

แต่ตอนกินข้าวก็หลุดอยู่นิดนึงนะ

ราคา 290บาท 2.8กรัม

กีให้เป็นถูกและดีอีกตัวนึงได้เลย

ต้องไปลองกันจริงๆ

ใครอยากดูรีวิวเพิ่มเติม ดูได้ที่คลิปลิ้งค์นี้เลยยย

สีสวยค่ะ
ขอบคุณคะ
June 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
สวย ฉ่ำมากเลยค่าาา
June 28, 2022
Wow
July 01, 2022

July 02, 2022
ยืนยันอีกเสียงเลยคะ ว่าดีมากกกกกก คือมันเป็นลิปที่วาวฉ่ำแต่ไม่เลอะแมสเลย

เราสั่งที่เว็บ https://kathycosmeticsshop.com/ ของแท้ 100% เลยจ้า

ติดใจเราซื้อครบทุกสีเลยจ้า

September 19, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล