13 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติ

ลิปสติกแห่งปี 2022 เคที่ดอลล์ วันนาไชน์ สวยจึ้ง

สวัสดีค่าสาวๆ

วันนี้หมิวจะมารีวิวลิปสติก รุ่นใหม่

จากแบรนด์ Cathy Doll

ที่กำลังเป็นกระแสปังมากกในตอนนี้

และช่วงนี้

เทรนด์ปากสีธรรมชาติกำลังมาแรง!

หมิววคัดเลือกสีที่ชอบมาก

ที่ทาออกมาแล้วเกาหลีเกาใจ ลิปโทนสีธรรมชาติมา

2 สี นี้เลยค่า

ลิป Cathy Doll Wanna Shine Lipstick

สวยตั้งแต่แพ็คเกจ เรียบหรูดูแพง

เค้าเป็น ลิป Shine มีเนื้อฉ่ำวาว

เทรนด์มาแรงสุดๆ!

แอบบอกว่าราคาหลักร้อย แต่คุณภาพเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดัง

มีคนรีวิวหลายเสียง คล้าย Dior Glow!!

ส่วนตัวชอบลิปเนื้อวาวเนียนลื่นอยู่แล้ว

ตัวนี้คือตอบโจทย์มากๆ

สัมผัสชุ่มชื่น พร้อมเติมสีสันให้เรียวปากดูระเรื่อ

อย่างเป็นธรรมชาติ

ช่วยเปลี่ยนริมฝีปากคล้ำให้ดูสุขภาพดีด้วยนะ เริ่ดมาก

ฟื้นฟูให้ริมฝีปากดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำตลอดวัน

ด้วยสารสกัดจาก

น้ำมันเมล็ดองุ่น

น้ำมันเมล็ดอัลมอนด์

น้ำมันมะกอก

ไฮยาลูรอน

วิตามินอี

หมิวเลือกมารีวิว 2 สีที่ชอบมากกก

เบอร์ 3 Pink Scene และ เบอร์ 4 Maybe Peach

03 Pink Scene

สีชมพูระเรื่อน่ารักมากก ให้ ทาในวันสบายๆ

ให้ลุค ลูกคุณหนูใสๆค่า

03 Pink Scene

ให้ลุค ลูกคุณหนูใสๆค่า

คุณภาพเทียบกับราคาคือดีงามมาก

สีสวยฉ่ำทุกสี เกินต้านจริงๆ

ลิปเหมือน Dior Glow สุดๆ

จัดไปค่า มีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ใครชอบให้มีสีที่เข้มกว่านี้

ก็มีนะคะต้องลองไปเลือกดู

ราคา 169 บาท

พิกัด Watsons ทุกสาขา

หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวในครั้งนี้นะค้า

ปากสวยฉ่ำ ในราคาหลักร้อย

วันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่า

สีสวยมาก
สีสวยน่าใช้​
สีสวยค่ะ
สีสวยค่า
สีหวาน ระเรื่อ
June 22, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
June 23, 2022
ขอบคุณครับ
June 26, 2022
ดีงามค่า
June 28, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล