Review ลิปทินท์แตงโม จุฬาเฮิร์บ 3 in 1 ในซองเดียว เป๊ะทั้งตา แก้ม ปาก

สวัสดีทุกคนค่ะ

วันนี้เจขอมาป้ายยาลิปทินท์ที่สามารถใช้ได้ทั้ง ตา แก้ม และปาก

เรียกได้ว่า 3 in 1 สวยจบในรูปแบบซอง

สะดวกต่อการใช้งานและพกพา

อีกทั้งสีของแพ็คเกจก็โดนเด่นสะดุดตากับ

Watermelon Magic Lip Tint ลิปทินท์แตงโมจุฬาเฮิร์บ

ซึ่งมีทั้งหมด 3 สี ได้แก่

สี 01 Golden Queen, สี 02 Sugar Baby, สี 03 Sun Orange

แต่ละสีก็มีความน่ารัก สดใส ที่สามารถหยิบมาใช้เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำกัน และยังเป็นลิปทินท์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น เปลือกแตงโม ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากจากการถูกทำร้ายด้วยแสงแดด น้ำผึ้ง ที่ช่วยให้ปากเรียบเนียน นุ่ม ว่านหางจระเข้ ช่วยลดการอักเสบของริมฝีปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากลอกเป็นขุย มีวิตามินบี 3 ที่ช่วยให้ปากไม่ดำ ไม่แห้ง และข้าวสาลี ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน ทำให้ใช้แล้วมั่นใจเลยค่ะว่าไม่ใช่แค่ริมฝีปากที่สวย สดใส ยังพร้อมด้วยบำรุงแบบจัดเต็มอีกด้วยค่ะ

เรามาดูการสวอชของทั้ง 3 สีกันเลยค่ะ

เนื้อของผลิตภัณฑ์ : เป็นทินท์เนื้อน้ำ ที่เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ไม่เป็นจ้ำ แห้งไว สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และยังติดทนนานอีกด้วยค่ะ

คุณสมบัติ : 3 in 1 ที่ทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก สีสวยติดทน ใช้งานง่าย แต่งออกมาได้หลายลุค ไม่ว่าจะทาแบบบางๆข้างในปาก (ออมเบร) ก็ได้ลุคธรรมชาติริมฝีปากสุขภาพดี หรือทาทั้งปากแบบชัดจัดเต็ม ก็ทำให้ริมฝีปากสวยโดดเด่นขึ้นมาได้เลยค่ะ

______________________________________________________

01 Golden Queen :

เป็นสีโทนแดงก่ำๆที่ต้องบอกเลยค่ะว่าแซ่บทั้งทาแบบออมเบรหรือทาทั้งปาก

เป็นสีโปรดของเราเลยค่ะ เพราะให้ลุคเป็นสาวมั่นใจ ไม่ต้องแต่งอะไรเยอะ

แค่เพียงทาปากสีนี้ก็แซ่บซี๊ดปากแล้วคร่าทุกคน

02 Sugar Baby :

เป็นสีโทนชมพูตามแบบฉบับสาวหวาน ทาออกมาแล้วให้ลุคที่ดูสดใส

ลูกคุณมากๆคร่า หรือใคร ที่ชอบสายเกาสีนี้ก็เหมาะเลยค่ะ มีความละมุนอยู่มากเลย

03 Sun Orange :

เป็นโทนสีส้มสดใสที่ขับผิวสาวผิวสีอย่างเจมากๆค่ะทุกคน ใครผิว 2 สีเจเชียร์สีนี้สุดได้

เพราะทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้น แถมยังให้ลุคที่ทาได้ทุกวันก็ไม่เบื่อเลยค่ะสำหรับสีนี้

เป็นสีที่เจนำมาใช้ทาเปลือกตา และแก้มบ่อยที่สุดอีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับ Watermelon Magic Lip Tint

ลิปทินท์แตงโมจุฬาเฮิร์บ ทั้ง 3 สี

เพื่อนๆโดนตกสีไหนกันบ้าง ??

แต่ถ้าเลือกไม่ได้รักพี่เสียดายน้องแบบเจ

ก็รีบพุ่งตัวไปที่ 7-11จัดมาเลยค่ะทั้ง 3 สี

แล้วมาเปลี่ยนสีสันบนใบหน้าให้สดใสไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

ดีงามมาก ราคาเพียงซองละ 49 บาท เท่านั้นคร่าทุกคนนนนนนน >3

สีสวยมากๆ ค่ะ
สีสันสดใสค่ะ
June 21, 2022
June 22, 2022
June 22, 2022
ดีงามค่า
June 24, 2022
December 14, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!