สวัสดี สาวๆ บ้าน Cosmenet ที่น่ารักทุกท่านค่ะ
เมื่อกวางได้มีโอกาสทดลองใช้ยาสีฟันตัวใหม่ล่าสุดของ คอลเกต อย่าง
ยาสีฟันคอลเกต อ๊อพติค ไวท์ โอทู ”
ยาสีฟันตัวใหม่ของคอลเกต ที่มีความล้ำและทันสมัยในทุกจุด เริ่มที่
- แพ็คเกจ ออกแบบมาด้วยโทนสีดำ-แดง ให้ความรู้สึกลึกลับและทันสมัย ยิ่งตัวกล่องนั้น ออกแบบมาอย่างแน่นหนา ทั้งตัวกล่องกระดาษด้านนอก 1 ชั้น ปลายกล่องทั้งสองด้านมีสติกเกอร์แปะติดไว้ หากแกะออก ก็จะพบกับกล่องกระดาษอีกชั้น เรียกว่าแพ็คเกจมีความแน่นหนามาก และบนตัวกล่องยังมี QR code ให้เราแสกนเพื่อให้รู้ถึงวิธีการใช้ อีกด้วย มีความล้ำทันสมัยมาก
- สรรพคุณและคุณสมบัติ ของยาสีฟัน ก็มีความล้ำมาก แบบไม่เคยเห็นยาสีฟันไหนทำมาก่อน นั่นก็คือ เทคโนโลยีแอคทีฟ ออกซิเจนที่ช่วยให้ฟันขาวขึ้น โดยมีการนำ “แอคทีฟ ออกซิเจน” มาเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยขจัดคราบฝังลึก
โดยจะซึมเข้าสู่ชั้นผิวฟัน ทำให้ฟันขาวเปล่งประกายขึ้นภายใน 3 วัน* และมี Sensorial ที่จะให้ความรู้สึกอุ่นเมื่อเริ่มแปรง เกิดจากการทำปฎิกิริยาระหว่างยาสีฟันกับน้ำ เป็นสัญญาณที่บอกว่าอณูแอคทีฟออกซิเจนนับล้านกำลังจะเริ่มทำงาน ซึมเข้าสู่ชั้นเคลือบฟัน ซึ่งมีส่วนช่วยขจัดคราบฟัน ทำให้ฟันขาวขึ้นนั่นเองค่ะ
-เนื้อยาสีฟัน เนื้อครีมสีขาว เนื้อยาสีฟันละเอียด หากลองใช้มือสัมผัส จะรู้สึกเหมือนมีเม็ดบีดส์สีขาวปนในเนื้อยาสีฟัน แต่ตอนแปรงเราจะไม่รู้สึก
- วิธีการใช้ คือ ใช้แปรงทุกวันในตอนเช้าและก่อนนอน โดยทำการบีบยาสีฟันลงบนแปรง แล้วแปรงให้เกิดฟอง โดยขณะที่แปรงนั้นจะให้ความรู้สึกอุ่น นั่นแสดงว่ายาสีฟันกำลังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และควรแปรงนาน 2 นาที
-ผลลัพธ์ และ ความรู้สึกหลังใช้ เป็นยาสีฟันที่แปรงง่าย ไม่เผ็ดร้อน ยาสีฟันมีกลิ่นเมนทอล (ส่วนตัวคิดว่าเหมือนกลิ่นน้ำมันมวย แปรงทีไรคิดถึงงานกีฬาสีตอนประถมทุกที ) แต่คือหอมสดชื่น เฟรชๆ และให้ฟองที่นุ่มกำลังดี หลังแปรงเนื้อฟันมีความเรียบลื่น และหลังแปรง ความสดชื่นยังคละคลุ้งในช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปากได้ดี
ยิ่งช่วงนี้หน้าทุเรียน หากทานแล้วแปรงด้วย ยาสีฟันคอลเกตอ๊อพติค ไวท์ โอทู เราว่าระงับกลิ่นปากได้ดีมาก และชอบอีกอย่างคือ หลังแปรง ปาก เนื้อเยื่อกระพุ้งแก้มไม่ลอก โอเคเลย ส่วนเรื่องความขาว คิดว่าไม่ได้ขาวเวอร์ ใน 3 วันเร็วเวอร์ขนาดนั้น แต่พอทาลิปสติกสีแดงก็รู้สึกว่าฟันไม่เหลืองจนเกินไป สรุปคือ ชอบ ให้ ผ่าน ค่ะ