รีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

Swatch & Try-on บลัชเนื้อน้ำ4U2 ทุกสี??

น้อง4U2 Hey,rainbowเนี่ย เค้าออกมาก็ค่อนข้างนานแล้ว

แต่กีเพิ่งนึกได้ว่ายังไม่เคยมาทาให้เพื่อนๆในนี้ดูเลย

วันนี้ก็เลยลองถ่ายรูป เรียบเรียงให้ทุกคนนะคะ

⭐️รุ่นนี้ มีด้วยกันทั้งหมด7สี น่ารักๆ⭐️

โดยจะแบ่งเป็นของกลุ่มคือ แบบแมทและแบบมีชิมเมอร์

?? ???????? ????? : ชมพูนู้ดมีชิมเมอร์

?? ???? ????? : ส้มนมนู้ดๆ

?? ?????? ????? : ชมพูพีช

?? ???? ???? : น้ำตาลบ่มแดด

?? ??????? ??? : แดงฉ่ำๆ

?? ?????? ???? : ชมพูตุ่น มีชิมเมอร์

?? ???? ????? : Coral มีชิมเมอร์

✨เกลี่ยง่ายเนื้อเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบด้วยนะคะ

ราคา : แท่งละ 159.-

พิกัด

Shopee: https://shope.ee/2ppz8TuNBh

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.h11sE

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ♥♥♥
อยากลองใช้มากก