ต่อขนตาเองง่ายๆ เนียนเหมือนไม่ได้ต่อ

สวัสดีค๊าา สาวๆ

วันนี้มารีวิวต่อขนตาด้วยตัวเองค่ะ

สำหรับสาวๆมือใหม่หัดต่อขนตา

วันนี้แอนมีทริคในการต่อแบบง่ายๆ

ไม่ซับซ้อน ต่อง่าย ต่อไว ต่อยังไงให้เนียน

ขั้นตอนแรกต้องเตรียมอุปกรณ์

ในการต่อขนตาให้พร้อมก่อนน้าา

เมื่อพร้อมแล้วก็ไปต่อขนตากันเล้ยยย

ขั้นตอนก่อนต่อขนตา

▪️ล้างหน้าให้สะอาด หรือเช็ดเครื่องสำอาง

บริเวณรอบดวงตาให้สะอาดค่ะ

▪️ดัดขนตาจริงก่อนต่อขนตาปลอม จะช่วยให้ต่อง่าย ดูเนียน

▪️คีบขนตา จุ่มกับกาว กาวไม่ต้องเยอะ เพราะจะหยดใส่ตาได้ค่ะ ต้องระวัง!

▪️ต่อไม่ต้องชิดขอบตามาก เพราะเวลากาวแห้งจะทำให้เคืองได้ค่ะ ต่อใต้ตาขนจริงทีละช่อ เริ่มจากกลางตา ไปหางตาก่อน แล้วค่อยต่อจากกลางตา ไปหาหัวตาค่ะ

ทริคในการเลือกขนตาให้ต่อออกมาดูเนียน

▪️เลือกขนตาแบบช่อ ที่มีเส้นขนตาสลับสั้นยาวอยู่ด้วยกันใน 1 ช่อ

▪️เลือกขนตาที่ดูยาวประมาณ 10 ,11 ,12 ความยาวประมาณนี้จะดูธรรมชาติสุดค่

แอนต่อขนตาก็จะออกมาได้ประมาณนี้นะคะ

ต่อออกมาดูเนียน ธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ

ดูง่ายมากเลย เราลองแล้ว กาวเข้าตา กระจกตาเป็นแผลไปเลยจ้า หมอบอกหายแล้ว ใช้งานได้ปกติ แต่กระจกตายังมีรอยอยู่ เข็ดเลยค่า
เริ่ดจริงง
ขอบคุณค่า
May 14, 2022
ขนตายาวอยู่แล้วด้วยเลยดูเป็นธรรมชาติ​
ดูง่ายยมากก สวยด้วย
ขอบคุณค่า
May 15, 2022
น่าสนใจมากค่ะ
May 15, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์นะคะ

May 19, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล