Chompink Act AI

รีวิว REFRE8H เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น✨

ช่วงนี้ออกกำลังกายบ่อยมาก และยิ่งตกขาวช่วงใกล้ประจำเดือนด้วยรู้สึกเฟล ๆ นอยด์อยู่แปปนึง ไปอ่านรีวิวเจอมา REFRE8H รีเฟรช เขามี เจลทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยน รีเฟรชชิ่งเจล อินทิเมด คลีนเซอร์ (8 มินิทเฟรช) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ยั้บยั้งแบคทีเรีย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ปรับ pH.ให้เหมาะสม ผิวเนียนนุ่ม ซึ่งตอบโจทย์คนแบบดิชั้นมาก! ชาวแพ้ง่ายอย่างเราจะพลาดได้ไง?

แก แพ็คเก็จจิ้งของแบรนด์ก็คือน่ารักเว่อร์! เปิดมาเซอไพร้สุด ๆ ความปลาทับจัยนี้เอาไป 10 ล้านดวงเลยค่า!?

ต้องยอมรับเลยว่าสรรพคุณเขาเริ่ดมากจริง ๆ

-pH3.8 ที่เหมาะกับจุดซ่อนเร้นผู้หญิงที่สุด

-​อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้ง8ชนิด

-ดอกคาโมมายล์ เพิ่มความแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิว ลดการระคายเคือง

-กรดแลคติกจากหัวไชเท้า ช่วยคงสมดุลความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติ ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นอย่างอ่อนโยน

-ใบชา สารสกัดทรงคุณค่า ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ

- สารสกัดจากยีสต์ ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ลดความมันบนผิว ปรับผิวให้เรียบเนียน

-โยเกิร์ต มี “แลคโตบาซิลลัส” ซึ่งเป็นแบคทีเรียที่ดี จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลในช่องคลอด ลดกลิ่นได้

- Beta Glucan ปกป้องผิวจากการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว ฟื้นฟูผิวที่อยู่ในสภาพอ่อนแอ

- ต้นคาวทอง ยับยั้งแบคทีเรีย ปรับผิวให้เรียบเนียน มีคุณสมบัติโดดเด่นในการกระชับรูขุมขน

- ว่านหางจระเข้ เพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวล้ำลึก ยับยั้งการอักเสบของผิวหนัง ลดอาการระคายเคือง

มารีวิวความรู้สึกหลังใช้กันเลยเนอะ?

ความรู้สึกสัมผัสแรกที่ได้ทดลองใช้ก็คือไม่ระคายเคืองจุดซ่อนเร้นเลยนะทุกคน และถ้าพูดถึงเรื่องเนื้อเจล เป็นเนื้อเจลสีขาวใส ส่วนตัวกลิ่นคือไม่แรงเลย หอมทันทีหลังใช้ และทุกคนไม่ต้องกังวลเลยเพราะเขาใช้ส่วนผสม8ชนิดจากธรรมชาติ แถมไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน EDTA สบู่ สารลดแรงตึงผิวปิโตรเคมี สารเคมีตกค้างด้วยนะ! และยังมี pH3.8 บลาล๊านซ์จุดซ่อนเร้น สัมผัสได้ถึงความบางเบาของผลิตภัณฑ์ แถมฟองน้อยด้วยเวลาถู ไอเลิฟฟองน้อยเพราะรู้สึกได้ถึงความปลอดภัย!?

ราคา 880บาท แอบบอกว่าตอนนี้เขามีโปรโมชั่นอยู่น้าา ซื้อขวดใหญ่ ฟรีไซส์มินิสำหรับทดลองใช้ 8 วันคุ้มมากค่ะซิสสส✨

? สั่งซื้อได้ที่

เว็บไซต์ : Refre8h.co , Line : @refre8h , Lazada : refre8h

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
ดีงามค่า

อยากลองเลยค่ะ น่าใช้ๆ
???
May 14, 2022
เพิ่งทราบเลยค่ะ ขอบคุณมาก
June 18, 2025
ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุดมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Cosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก 9 ครีมกันแดดแบบซอง ถูกและดี พกพ่าง่าย บางเบา คุมมัน ไม่อุดตันผิวรีวิว 10 ครีมทาฝ้ายี่ห้อไหนดี คืนผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำฝังลึก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 – 21 มิ.ย. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล